Tài xế lái xe ô tô gây tai nạn khiến hai người chết và một người bị thương đã ra cơ quan công an trình diện để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 2/1, Công an huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, tài xế Nguyễn Phương Dương (26 tuổi, trú tại xã Ea Nam, huyện Ea H'Leo) - người gây ra vụ tai nạn giao thông làm hai người chết và một người bị thương đã ra cơ quan công an trình diện.

Cũng theo thông tin từ Công an huyện Ea H'leo, cơ quan CSĐT đã ra quyết định tạm giữ hình sự tài xế Dương để phục vụ điều tra.

Trước đó, vào lúc 17h ngày 30/12, anh Dương điều khiển ô tô BKS: 51F-186.76 di chuyển từ xã Ea Nam ra xã Ea Khal (huyện Ea H'leo).

An ninh - Hình sự - Tạm giữ tài xế gây tai nạn khiến hai người chết, một người bị thương

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai người chết, một người bị thương. 

Khi di chuyển đến địa bàn buôn Đung B, xã Ea Khal, ô tô do anh Dương điều khiển đã xảy ra va chạm với xe máy BKS: 47D1-619.25 do bà N.T.H. chở theo bà Đ.T.N.H. và xe máy BKS: 47D1-586.84 do bà B.T.V. điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại.

Hậu quả, vụ tai nạn nói trên đã khiến bà N.T.H. và bà B.T.V. tử vong, riêng bà Đ.T.N.H. bị thương. Ngay sau khi gây ra tai nạn, tài xế Dương đã rời khỏi hiện trường.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Ea H'leo đã ra quyết định truy tìm tài xế Dương để điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.