Giám đốc Truyền thông kiêm Giám đốc điều hành CLB LPBank HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh phủ nhận thông tin đội bóng sẽ được tăng cường 4 tân binh ở giai đoạn 2 V-League 2023-2024, gồm thủ thành Patrik Lê Giang, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng và Bùi Ngọc Long

Thực hư chuyện CLB HAGL có 4 tân binh từ CLB TP HCM- Ảnh 1.

HLV Vũ Tiến Thành chưa thể tái ngộ nhóm học trò cũ đang khoác áo CLB TP HCM - Ảnh: CLB HAGL

Trao đổi với báo Người Lao Động sáng 13-2, ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc Truyền thông kiêm Giám đốc điều hành CLB LPBank HAGL cho biết thông tin đội bóng "phố núi" được tăng cường thủ thành Patrik Lê Giang, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng và Bùi Ngọc Long từ giai đoạn 2 V-Leagie 2023-2024 là không chính xác.

"Thông tin này chưa được lãnh đạo đội bóng xác thực và tôi cũng không biết vụ việc này. Hiện toàn đội đã hội quân tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024 hôm 12-2 dưới sự huấn luyện của tân HLV Vũ Tiến Thành" - ông Tấn Anh cho biết thêm.

Trước đó, trên nhiều mặt báo, truyền thông và mạng xã hội chia sẻ thông tin CLB HAGL sẽ đón 4 tân binh đến từ CLB TP HCM để củng cố lực lượng, cải thiện phong độ thi đấu ở giai đoạn 2, hướng mục tiêu trụ hạng V-League cuối mùa giải 2023-2024.

Thực hư chuyện CLB HAGL có 4 tân binh từ CLB TP HCM- Ảnh 2. Thực hư chuyện CLB HAGL có 4 tân binh từ CLB TP HCM- Ảnh 3. Thực hư chuyện CLB HAGL có 4 tân binh từ CLB TP HCM- Ảnh 4.

Patrik Lê Giang, Minh Tùng, Ngọc Long và Ngọc Đức có mặt trong buổi tập luyện của CLB TP HCM hôm 12-2 - Ảnh: CLB TP HCM

Trong số đó, thủ thành Patrik Lê Giang và hậu vệ Sầm Ngọc Đức thuộc biên chế CLB Công an Hà Nội. Patrik được cho mượn để khoác áo CLB TP HCM đến hết mùa giải 2023-2024, trong khi Ngọc Đức sẽ phải trở lại đội bóng chủ quản sau giai đoạn 1 V-League 2023-2024.

Trung vệ Nguyễn Minh Tùng và tiền vệ Bùi Ngọc Long là những cầu thủ được ông Vũ Tiến Thành đề xuất ký hợp đồng khi ông còn nắm cương vị HLV trưởng của CLB TP HCM.

HLV Phùng Thanh Phương cũng cho biết lãnh đạo CLB TP HCM không đồng ý cho Minh Tùng và Ngọc Long chuyển tới HAGL thi đấu từ giai đoạn 2 dưới dạng cho mượn, vì như vậy sẽ không còn quân để thi đấu. 

Ngoài ra, nhóm 4 cầu thủ này đều là trụ cột quan trọng trong đội hình xuất phát của "chiến hạm đỏ" thời gian qua và họ cũng bày tỏ ý định muốn gắn bó lâu dài với CLB TP HCM.

Ở buổi tập của CLB TP HCM hôm 12-2 tại đại bản doanh ở quận 7, TP HCM, thủ thành Patrik Lê Giang, cầu thủ Ngọc Đức, Minh Tùng và Ngọc Long đều góp mặt và tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Sau 8 vòng đấu, CLB TP HCM đang tạm đứng thứ 6 bảng xếp hạng với 12 điểm, trong khi HAGL ở đáy bảng với vỏn vẹn 5 điểm. Vòng 9 V-League 2023-2024 sẽ khởi tranh từ ngày 17-2 và các đội bóng đều đã hội quân, trở lại tập luyện, chuẩn bị cho những lượt trận đấu cuối giai đoạn lượt đi sắp tới.

Tường Phước / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thuc-hu-chuyen-clb-hagl-co-4-tan-binh-tu-clb-tp-hcm-196240213110208497.htm