Không còn là tin đồn, ông Park Hang-seo đã chính thức ký hợp đồng 5 năm với CLB Bắc Ninh, với vai trò cố vấn cấp cao của đội bóng này.

CLB Bắc Ninh hôm nay đã ra thông báo chính thức về sự kiện này: "HLV Park Hang-seo sẽ đồng hành với CLB bóng đá Bắc Ninh trong vai trò cố vấn cấp cao, nhằm xây dựng CLB có bản sắc và phát triển bền vững".

Ông Park Hang-seo gia nhập CLB Bắc Ninh

Ông Park Hang-seo gia nhập CLB Bắc Ninh

Về phần mình, ông Park nói: "Sau khi hết hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam, tôi luôn hướng đến đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam, nhằm đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đề án xây dựng và phát triển bóng đá Bắc Ninh sẽ là bước khởi đầu thuận lợi để CLB Bắc Ninh xây dựng theo định hướng chuyên nghiệp và bền vững".

CLB Bắc Ninh có tham vọng thăng hạng Nhất sau 1 mùa giải và tiến lên V-League càng sớm càng tốt. Dẫn dắt đội bóng này là cựu tuyển thủ Ngô Quang Trường của SLNA.

Cùng với việc nhận lời về Bắc Ninh, HLV Park Hang-seo cũng tự đóng cơ hội trở thành HLV trưởng ĐT Hàn Quốc thay Jurgen Klinsmann, như mong muốn của nhiều chuyên gia xứ kim chi.

Tiểu Lam / An ninh thủ đô

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/hlv-park-hang-seo-chinh-thuc-gia-nhap-clb-bac-ninh-post567466.antd#567466|home-timeline|2