Khi yêu, chúng ta thường mất tỉnh táo và đôi khi không nhận ra được rằng đối phương có thật sự yêu mình hay không?

Rất có thể bạn đang rơi vào một  "bẫy tình". Anh ta hoặc là kẻ thích bạo hành, thích chiếm hữu hoặc gia trưởng chứ không hề có tình yêu thật. Dưới đây là những điều bạn nữ nào cũng cần phải biết khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Tình yêu của bạn bắt đầu cực kỳ lãng mạn và mãnh liệt. Điều đó khiến bạn tin rằng anh ta thật sự yêu thương mình. Tuy nhiên, tình yêu cần thời gian, đừng quá đắm chìm trong giấc mơ tình yêu mà quên mất hiện tại.

lua tinh

1. Anh ta luôn muốn mình là tâm điểm chú ý, muốn bạn dành thời gian cho anh ta mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí là đưa ra những đòi hỏi khiến bạn khó chịu.

2. Anh ta không quan tâm tới việc bạn thích làm gì. Hầu như không bao giờ để ý tới cuộc sống xung quanh bạn. Thứ duy nhất khiến anh ta bận tâm chính là thời gian để hai người gần nhau. 

3. Anh ta tỏ ra khó chịu khi bạn dành thời gian tán gẫu với bạn bè hoặc gia đình. Đây là điều khó có thể chấp nhận ở bất kỳ người đàn ông nào. Bạn nên chia tay với những người như này bởi đó không phải tình yêu đích thực.

4. Anh ta bí mật theo dõi những công việc bạn làm và mọi hành động của bạn. Thậm chí là mật khẩu điện thoại, mạng xã hội, email. Nếu như anh ta cố tình can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư, bạn cần cân nhắc lại về tình yêu của mình.

lua tinh 4

5. Anh ta luôn tỏ ra vẻ yêu thương bạn ở những nơi công cộng. Đây là một cách thể hiện tình cảm, nhưng lại không phải tình yêu. Có thể anh ấy chỉ muốn vẽ ra một mối quan hệ tốt đẹp trong khi thực tế không phải vậy.

6. Anh ta có thể khen bạn lúc này nhưng lại chỉ trích thậm tệ bạn lúc khác. Một người đàn ông yêu thương thật sự sẽ luôn ôn hòa và không thể hiện quá mức cảm xúc của mình để làm tổn thương bạn.

7. Anh ta luôn đòi hỏi bạn phải chung thủy, thậm chí là nghi ngờ tình yêu mà bạn đang giữ cho cả hai. Rõ ràng điều anh ta muốn chỉ là sở hữu chứ không phải yêu thương chân thành.

 

Bạn đang đọc bài viết Bạn có đang yêu phải kẻ 'lừa tình'? tại chuyên mục Tâm sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tường Vy (Theo Boldsky.com) / Ngaynay.vn