Một quả bom Nga diệt 6 xe tăng; VN tự nâng cấp tên lửa phòng không tầm thấp; Hệ thống phòng thủ của Mỹ có đủ mạnh để chống tên lửa Triều Tiên?,... là những tin tức quân sự nổi bật nhất ngày 11/8.

Căn cứ 'bất khả xâm phạm' của Mỹ thất thủ bởi loại vũ khí tự chế Việt Nam

Nhờ sự lãnh đạo sáng suốt cùng loại vũ khí tự chế lợi hại, quân và dân ta đã đánh sập điểm cao 544, nơi được coi là "mắt thần" McNamara bất khả xâm phạm của lính Mỹ trong chiến tranh Việt Nam.

>> Xem chi tiết tại đây!

Hệ thống phòng thủ của Mỹ có đủ mạnh để chống tên lửa Triều Tiên?

Dù Lầu Năm Góc tuyên bố hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ dễ dàng phát hiện và đánh chặn một cuộc tấn công, các đợt thử nghiệm cho thấy kết quả không hoàn toàn yên tâm.

>> Xem chi tiết tại đây!

Việt Nam tự nâng cấp tên lửa phòng không tầm thấp

Trong thời gian tới, nhà máy A34 đã được giao nhiệm vụ tiến hành hiện đại hóa các tổ hợp tên lửa phòng không tầm thấp và các loại pháo cao xạ, Kiến Thức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Một quả bom Nga diệt gọn 6 xe tăng địch

Theo Báo Đất Việt, trong chiến dịch không kích khủng bố IS gần al-Sukhna ở Đông Homs, Syria, chiến đấu cơ Nga dùng bom chuyên dụng thổi bay cả đoàn xe tăng của phiến quân.

>> Xem chi tiết tại đây!

Trung Quốc đề nghị bán chịu pháo phản lực cho Malaysia

Trung Quốc đã đề nghị bán chịu cho Malaysia một số giàn phóng pháo phản lực tiên tiến và một hệ thống radar để triển khai ở khu vực miền nam Malaysia, Thời Đại cho hay.

>> Xem chi tiết tại đây!

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Một quả bom Nga diệt 6 xe tăng; VN tự nâng cấp tên lửa phòng không tầm thấp tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online