Người đặc biệt có thể giảm 'nóng' ở Triều Tiên; 'Xe điên' tông người ở Mỹ; Sự thật khó tin về 5 người may mắn nhất thế giới,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 19/5.

Vladimir Putin - Nhân tố 'bí ẩn' giải quyết khủng hoảng Mỹ - Triều Tiên

putin

Theo Infonet, nếu Mỹ không muốn phải dùng vũ lực để giải quyết vấn đề hạt nhân của Triều Tiên, Washington chỉ còn cách hợp tác với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Sự thật khó tin về 5 người may mắn nhất thế giới

Những câu chuyện về những người may mắn nhất thế giới khiến công chúng vô cùng bất ngờ, thậm chí là cảm thấy khó tin, Kiến Thức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Vụ 'xe điên' đâm người ở quảng trường Thời Đại: Tài xế nói muốn giết tất cả

Rojas bị một nhóm người bắt lại. Một bảo vệ hạ gục hắn xuống đất còn một người khác xé áo để chắc chắn rằng hắn không có vũ khí. Ảnh: Backgrid

Khi bị bắt, Rojas, 26 tuổi, kẻ lái 'xe điên' gây tai nạn khiến 23 người thương vong tại quảng trường Thời đại (New York) đã hét lên với cảnh sát rằng: "Tôi muốn giết tất cả".

>> Xem chi tiết tại đây!

Trường mầm non nấu trứng thối, hạt đậu mốc, gia vị hỏng cho học sinh ăn gây bức xúc

Trứng hỏng được tìm thấy trong nhà bếp. Ảnh: HSW

Các bậc phụ huynh bày tỏ sự phẫn nộ khi phát hiện sự thật ẩn chứa trong bếp ăn nấu cho các em ở trường mầm non.

>> Xem chi tiết tại đây!

Bên trong nhà giam nơi các phạm nhân khét tiếng được đối xử như ‘ông hoàng’

Chỉ trong vòng 2 thập kỷ, băng đảng MS-13 đã chiêu mộ được hơn 20.000 thành viên. Ảnh: Getty

Tại nhà giam này, các thành viên của băng đảng khét tiếng MS-13 được hưởng đủ mọi tiện ích không khác gì đang đi “nghỉ mát dài ngày”.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

 

Bản tin thế giới nóng 24h: Chính quyền Trump quay cuồng vì lùm xùm; Nơi sex lý tưởng trên máy bay

Chính quyền Trump quay cuồng vì lùm xùm; Nơi sex lý tưởng trên máy bay; Lao động người Việt ở đảo Đài Loan bị bắt vì trồng cần sa,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 18/5.

 

Bản tin thế giới nóng 24h: 600 cuộc biểu tình phản đối Trump hôm 22/4; Triều Tiên lại bắt người Mỹ

600 cuộc biểu tình phản đối Trump hôm 22/4; Triều Tiên lại bắt người Mỹ; Sốc với mức độ tàn phá kinh hoàng khi tiểu hành tinh va vào Trái Đất,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 23/4.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin thế giới nóng 24h: Người đặc biệt có thể giảm 'nóng' ở Triều Tiên; 'Xe điên' tông người ở Mỹ tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Ngaynay.vn