Trên đường đi nhậu “tăng 2”, Thanh thấy bé gái 6 tuổi đạp xe đi học về thì nổi dục vọng. Nghi phạm khống chế nạn nhân vào nhà vệ sinh cưỡng hiếp.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Long Thanh  (33 tuổi, ngụ xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 6 tuổi trong nhà vệ sinh
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an cung cấp. 

Theo cảnh sát, ba ngày trước (11/9), Thanh nhậu tại nhà một người bạn ngụ chung ấp. Tàn tiệc, người này tiếp tục đi nhậu “tăng 2”. Khi đến nhà một người dân ở ấp Thạnh Quí, Thanh nhìn thấy bé Dung (6 tuổi, đã đổi tên) đang đạp xe đi học về một mình nên chặn đường.

Quan sát không có người, nghi phạm khống chế bé gái, đưa vào nhà vệ sinh gần đó và dùng vũ lực cưỡng hiếp. Sau khi thoả mãn, Thanh đe doạ bé gái không được tiết lộ sự việc rồi mới cho về nhà.

Bé gái về đến nhà kể lại sự việc cho gia đình. Qua điều tra, ngày 13/9, cảnh sát đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Thanh. Tại cơ quan điều tra, nghi phạm thừa nhận hành vi của mình.

Ba thanh niên chuốc rượu thiếu nữ rồi giở trò đồi bại

Thấy Hoa có biểu hiện không còn tỉnh táo, 3 thanh niên khống chế thiếu nữ rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Bạn đang đọc bài viết Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 6 tuổi trong nhà vệ sinh tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Minh Anh / Tri thức trực tuyến