Một người đàn ông 32 tuổi thuộc huyện Pluak Daeng tỉnh Rayong, Thái Lan đã bị cảnh sát bắt vào ngày 13/9 vì bị tình nghi là đã giết hại một con chó cái đang trong thời kỳ nuôi con.

ANIMALABUSETHAI_140917_THENATION
Ảnh: The Nation/Asia News Network.

Cảnh sát trưởng Nitithorn Thuaglad thuộc huyện Pluak Daeng cho biết kẻ tình nghi tên là Kumpa Somsri đã bị bắt tại nhà trọ sau khi bị tình nghi là đã dùng cuốc đập vào đầu chú chó mẹ tới chết trong khi nó đang cho con bú vào tối ngày 12/9.

Sau khi "hóa kiếp" cho con chó xấu số, tên này thậm chí còn nướng thịt nó để làm thức ăn mặc dù người qua đường đã thuyết phục hắn dừng lại. 

Trong cuộc xô xát với hàng xóm khi người này cố gắng đem xác chú chó xấu số về, Kumpa đã bị đánh tím mặt lại. Hiện tại, hắn đang phải đối mặt với các cáo buộc liên quan đến tội trộm cắp và đối xử tàn nhẫn với động vật, tuy nhiên tên này vẫn ngoan cố không nhận tội.

Bạn đang đọc bài viết Bị bắt vì giết chó mẹ để ăn thịt tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Minh Kiên (Theo Asiaone) / Tin nhanh Online