Trường hợp bi hài mà vợ chồng anh gặp phải trong khách sạn khi chồng ôm eo gái, vợ khoác tay bồ trẻ cùng chờ thuê phòng để vào khách sạn "vui vẻ" là hậu quả tất yếu của một gia đình đồng sàng dị mộng.

Bi hài vợ chồng chạm mặt nhau trong khách sạn khi ... chờ nhận phòng

Ảnh minh hoạ: Internet

Những gì anh viết trong câu chuyện Chồng đang ôm eo "phở" gặp vợ hớn hở khoác tay "bồ", anh đưa ra lí do là vì tính mình thích phụ nữ đẹp nên yêu nhiều và mình có số đào hoa nên khó kìm lòng khi xa vợ. Thực ra đó chỉ là bao biện, là cố tình che đậy lối sống trăng hoa, buông thả cố hữu của anh mà thôi.

Trường hợp bi hài mà vợ chồng anh gặp phải trong khách sạn khi chồng ôm eo gái, vợ khoác tay bồ trẻ cùng chờ thuê phòng để vào khách sạn "vui vẻ" là hậu quả tất yếu của một gia đình đồng sàng dị mộng, sống chung nhà, ăn chung mâm, ngủ chung giường nhưng mỗi người có mối quan hệ riêng, có nhân tình riêng của mình.

Theo ý kiến của tôi, có lẽ vợ chồng anh nên nghiêm túc ngồi lại với nhau để tìm ra nguyên nhân sự việc trớ trêu này. Nếu thực sự anh và vợ không còn tình cảm, không còn yêu thương nhau nữa thì nên mạnh dạn chia tay đi.

Đừng cố níu kéo làm gì chỉ nên khổ cho nhau thôi, hiện nay vợ chồng anh chưa có con chung, sẽ là hợp lí nếu anh và vợ quyết định đường ai nấy đi, để càng lâu sự việc càng rối, vì nếu có con thì vợ chồng anh mỗi người một ngả sẽ luôn day dứt vì mình làm khổ con.

Mong rằng anh là chồng, là người đàn ông anh mạnh dạn nhìn ra lỗi của mình, lỗi của vợ mình mà đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí cho cuộc hôn nhân mới bắt đầu của anh và vợ, đừng để quá muộn lại ân hận anh nhé.

 

Bạn đang đọc bài viết Bi hài vợ chồng chạm mặt nhau trong khách sạn khi... chờ nhận phòng tại chuyên mục Tâm sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

An Trí / tienphong.vn