Cựu cầu thủ của AC Milan - Cristian Zaccardo đã đăng tải một bản CV "khủng" lên trên trang tìm việc LinkedIn nhằm mục đích tìm bến đỗ mới cho sự nghiệp.

Ngày nay hầu hết các cầu thủ đều tìm CLB mới thông qua người đại diện, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp đặc biệt, không thích bắt tay với những "siêu cò", ví dụ như Cristian Zaccardo. Nhà vô địch World Cup 2006 mới đây đã quyết định tìm CLB mới cho mình thông qua mạng xã hội.

ban-cv-tuong-doi-hanh-trang-1
Hiếm có cầu thủ bóng đá nào như Zaccardo, sử dụng mạng xã hội để tìm CLB mới.

Sau khi hết hợp đồng với Vicenza, CLB đang chơi ở Seria B, Zaccardo vẫn chưa tìm được bến đỗ mới nên đã đăng tải lên LinkedIn bản CV giới thiệu bản thân. Bản CV này có thể nói khá hoành tráng với những danh hiệu lớn, đặc biệt là một chức vô địch Champions League cùng AC Milan hay vô địch Wolrd Cup 2006 cùng ĐT Italy.

"Tôi hiện tại đang là cầu thủ tự do", Zaccardo viết. "Tôi có sức mạnh và thể hình. Tôi có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 2 năm nữa. Ai sẽ đưa ra thỏa thuận mới cho tôi?".

Cristian-Zaccardo-2
Zaccardo từng khoác áo AC Milan nhưng không thể hiện được mình.

Hậu vệ sinh năm 1991 từng thi đấu tương đối xuất sắc trong giai đoạn 2004-2013 dưới màu áo Palermo và Parma. Tuy nhiên khi chuyển sang AC Milan vào năm, Zaccardo không giữ được phong độ và chỉ ra sân 17 lần trong hai mùa bóng trước khi lưu lạc tới các CLB khác như Carpi và Vicenza.

Bạn đang đọc bài viết Cám cảnh nhà vô địch World Cup tìm CLB mới qua... Linkedln tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyên Sang / Tin nhanh Online