Tại một số khu vực gần đường Nguyễn Đình Thi rác thải sinh hoạt vẫn tràn ra hồ Tây, cây cỏ mọc um tùm, bên cạnh đó còn 2 du thuyền ở khu vực này vẫn chưa được di dời gây mất mỹ quan.

Khách Tây: 'Lái xe kiểu người Việt ở nước tôi dễ bị đánh' / Xót xa thông tin người mẹ rao bán thận lấy tiền chữa bệnh cho con

Sau khi hoàn tất công tác di dời các phương tiện đường thủy hoạt động trên Hồ Tây Hà Nội sẽ tiến hành việc hút bùn, làm sạch nước hồ. Thành phố cũng sẽ kiểm tra và thực hiện cấm hoàn toàn việc xả nước thải từ các nhà hàng ra hồ, tạo không gian cho khu vực này đúng với giá trị của nó, bảo đảm được cảnh quan môi trường, xanh, sạch đẹp.

Tuy nhiên, tại một số khu vực gần đường Nguyễn Đình Thi rác thải sinh hoạt vẫn tràn ra hồ Tây, cây cỏ mọc um tùm, bên cạnh đó còn 2 chiếc thuyền ở khu vực này vẫn chưa được di dời gây mất mỹ quan. Người dân gần khu vực này cho biết tình trạng này đã diễn ra khá lâu nhưng chưa thấy cơ quan chức năng xử lý.

Bạn đang đọc bài viết Cảnh quan Hồ Tây xác xơ đợi ngày 'tân trang' tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Bùi Lan / Tin nhanh Online