Các nhà nghiên cứu từ NASA đã may mắn chụp được cảnh 3 UFO bay ngang qua Mặt trời với tốc độ cao. Đoạn video công bố trên YouTube.

Một camera gắn trên kính thiên văn viễn vọng màu trắng COR2 đã nhận được bức ảnh ba đối tượng hình trụ, thấy rõ đang di chuyển nối tiếp nhau theo quỹ đạo giống nhau và với cùng tốc độ. Bức ảnh chụp ở phía sau hành tinh.

Các vật thể không gian lạ này có kích thước lớn hơn Trái Đất, và tốc độ di chuyển rất nhanh vì trong bức ảnh kế tiếp đã không còn quan sát thấy các UFO này nữa. Trên chiếc UFO bay cuối cùng các nhà nghiên cứu nhận thấy có nguồn ánh sáng. Theo quan điểm của các chuyên viên, đó có thể do phản quang hoặc là một yếu tố thành phần kết cấu.

Trước đó một nhà nghiên cứu UFO đã nhìn thấy trên bề mặt Mặt trăng những dấu vết mà ông cho là của người ngoài hành tinh. Ông lưu ý đến đối tượng có hình dạng như chiếc xe tăng, cũng như vệt in trên mặt đất tương tự như dấu bánh xe hoặc xích tăng.

Bạn đang đọc bài viết Chụp được ảnh 3 UFO bay ngang Mặt trời tại chuyên mục Khám phá của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

BTV / Vn.sputniknews.com