"Ai cũng được trừ Minh Hằng ra" là câu nói của người không muốn ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng. Câu nói này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng cũng phải “chao đảo” ngày hôm nay.

Việc Minh Hằng xác nhận Hồ Ngọc Hà là người thẳng tay chèn ép cô rời khỏi ghế nóng The Face thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận.

Bị chèn ép, buộc loại khỏi ghế nóng The Face 2017 mùa 2  là câu hỏi nhiều ngày nay của nhiều khán giả. Chiều ngày 19/8, trong cuộc livestream với một trang tin điện tử, Minh Hằng đã lên tiếng khẳng định "nữ hoàng giải trí" chính là người ép cô phải rút lui khỏi vị trí HLV của chương trình này.

Nữ ca sĩ đã bật khóc và lặng im trước câu hỏi Hà Hồ có phải là người đứng sau sự việc. Sau đó cô chia sẻ "đó là người mà Hằng muốn nhắc đến".

Minh Hằng chia sẻ không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài.  Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng.

 

SỐC: Minh Hằng bật khóc khẳng định Hà Hồ chính là người ép mình rời The Face

Trong cuộc livestream với một trang tin điện tử vừa diễn ra, giọng ca "Một vòng trái đất" khẳng định, "nữ hoàng giải trí" chính là người ép cô phải rút lui khỏi vị trí HLV "The Face" mùa 2.

3
 Trước lùm xùm chèn ép rời ghế nóng The Face, Minh Hằng và Hà Hồ đã rất nhiều lần cả hai người đẹp cùng đứng trên một sân khấu và tỏ ra rất thân thiết cùng nhau. Ảnh: Kenh14.vn

Trên mạng xã hội, công chúng vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Nhiều cuộc tranh cãi đã ngay lập tức "bùng nổ". 

Với những ý kiến đứng về phía "nữ hoàng giải trí", nhiều người đã thẳng thắn thể hiện thái độ "bất mãn" trước hành động của ca sĩ Một vòng Trái đất

Bạn Vân Anh Nguyễn bày tỏ: "Không hiểu là chị ngồi đây nói sự thật gì nữa. Việc mình mình làm thôi chị. Cứ như thế này lại càng có nhiều dự đoán khác rồi lại tạo lùm xùm, scanldal". 

Bạn Phạm Thanh Long cũng không hài lòng với cách nói về hành động của Hồ Ngọc Hà là quá đáng. Thanh Long cho rằng: "Có thể câu nói "Ai cũng được trừ Minh Hằng!" Đâu phải có thể suy ra một hướng tiêu cực là người ta hạ thấp Minh Hằng được?". 

Nhiều người bức xúc chỉ ra Minh Hằng giả tạo, “bày đặt” chuyện ấp úng, khóc lóc để ám chỉ người đã “chèn ép” mình khiến cô rời khỏi ghế nóng thì cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực.

Một số ý kiến khác lại khen ngơi cách xử lý khéo léo của Minh Hằng. Đồng quan điểm đó, bạn Văn Hồng Dương viết: "Minh Hằng thông minh khi không nói thẳng Hồ Ngọc Hà nhưng khi MC hỏi đến đúng tên thì im lặng một lúc, rồi khóc để khán giả tự hiểu". 

Phản bác lại ý kiến chê Mình Hẳng giả tạo, facebooker Quế Anh Phạm bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ: "Thực ra thì làm sao mà nói hẳn ra được vấn đề nhạy cảm, còn việc Mình Hăng khóc là cảm xúc cá nhân". 

Luồng ý kiến còn lại đánh giá về năng lực và kinh nghiệm của Minh Hằng trước vị trí giảm khảo của một show truyền hình tìm kiếm gương mặt quảng cáo của giới người mẫu.

Sau lùm xùm này, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trên trang facebook cá nhân: "Rất yêu mến em, thương em... Em có đóng nhiều quảng cáo đấy, nhưng thật ra cũng chỉ đóng như một ngôi sao, nó hoàn toàn khác công việc quảng cáo của một người mẫu. Nếu thật sự mình tài năng thì chẳng ai ép mình hết em à, chỉ có chính mình ép mình thôi". 

Facebooker có tên Lá Tương Tư đồng quan điểm: "Minh Hằng, tôi thích bạn, nhưng bạn chưa đủ tầm để ngồi cùng các HLV có thâm niên như thế. Rút lui là đúng".

Những ý kiến tranh luận của cộng đồng mạng vẫn tiếp tục diễn ra sôi nổi. Hiện Minh Hằng đã sẵn sàng chờ phản hồi từ phía Hồ Ngọc Hà.

 

Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà phủ nhận chèn ép Minh Hằng

Liên quan đến người cầm cân nảy mực cho "The Face Vietnam 2017", một số gương mặt đình đám như Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng bị kéo vào vòng xoáy của nhiều ý kiến trái chiều.

 

SỐC: Minh Hằng bật khóc khẳng định Hà Hồ chính là người ép mình rời The Face

Trong cuộc livestream với một trang tin điện tử vừa diễn ra, giọng ca "Một vòng trái đất" khẳng định, "nữ hoàng giải trí" chính là người ép cô phải rút lui khỏi vị trí HLV "The Face" mùa 2.

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng ‘bênh' ai khi Minh Hằng tiết lộ Hà Hồ ép mình bỏ The Face 2017? tại chuyên mục Thế giới sao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Như Ý / Ngaynay.vn