Người phụ nữ vô cùng hoảng sợ khi bị đánh thức bởi một con sư tử núi trưởng thành lao qua cửa sổ và rơi trúng giường ngủ của cô.

Video: Siêu mẫu mặc nội y sexy bế sư tử con và cái kết bất ngờ / Vừa thoát hàm cá sấu, ngựa vằn đen đủi gặp ngay sư tử đói / Ly kỳ cuộc giải cứu sư tử bị rớt xuống giếng nước sâu

Đoạn video ghi lại bởi camera giám sát cho thấy một con sư tử núi đã chạy lăng quăng trên khắp nơi, trước khi lao qua cửa sổ một căn hộ ở Colusa, California, Mỹ. Sự việc hy hữu này xảy ra vào hôm 4/7.

Quản lý căn hộ Francis Muniz cho biết: "Cô ấy đang ngủ thì bất ngờ phát hiện thấy con vật to lớn đã 'hạ cánh' ngay trên giường. Ban đầu cô ấy còn tưởng là mình đang mơ”.

Mặc dù rất sốc, nhưng với sự nhanh trí của mình, người phụ nữ này đã mở cửa phía sau căn nhà để con vật đang mất phương hướng và bị chảy máu chạy ra ngoài.

Các chuyên gia động vật cho biết rất có thể con sư tử núi đã nghĩ rằng cửa sổ chính là lối vào một cái hang động nào đó, hoặc đây cũng là cách nó phản ứng với cái bóng của chính nó được phản chiếu trong gương.

Bạn đang đọc bài viết Đang say giấc nồng, người phụ nữ tá hỏa khi thấy sư tử núi nhảy lên giường tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang (Theo Dailymail) / Tin nhanh Online