Nam diễn viên "Người phán xử" khẳng định anh không dùng Instagram và phủ nhận thông tin là họ hàng với "hotboy cầm cờ" nổi tiếng trên mạng xã hội những ngày qua.

Khi những thông tin về nam sinh điển trai cầm cờ trong lễ khai giảng trường THPT Phan Đình Phùng làm "đốn tim" bao cô gái chưa kịp nguội xuống thì một nguồn tin khác đăng tải trên một khoản Instagram được cho là của diễn viên Việt Anh khẳng định cậu hotboy này có hàng với "nhà Phan Thị". 

"Thấy dân tình sục sôi anh chàng này, tưởng ai, mò vào xem hóa ra thằng cháu mình. Con cháu Phan Thị không đẹp sao được", dòng trạng thái được chia sẻ trên tài khoản Instagram được cho là của Việt Anh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, mới đây "thiếu gia Phan Hải" đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin sai lệch trên. Anh cho biết, mình không dùng Instagram và tài khoản kia là "hàng fake". Đồng thời, anh kêu gọi mọi người chia sẻ để cảnh báo, ngăn chặn sự việc đi quá xa.

viet anh
"Phan Hải" lên tiếng về thông tin là họ hàng với nam sinh điển trai cầm cờ trong ngày khai giảng. Ảnh chụp màn hình.

Việt Anh chia sẻ: "Gần đây mọi người hỏi Việt Anh đây có phải là Intag của mình không? Mình khẳng định mình không dùng intag và đây là hàng fake mọi người nhé, nhờ mọi người chia sẻ giúp để chặn việc này đi quá xa. Cảm ơn mọi người ạ". 

Hiện tại nam diễn viên và gia đình đang có chuyến du lịch dài ngày tại Châu Âu.

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Việt Anh phản pháo chuyện nhận 'hotboy cầm cờ' là cháu mình tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Hương Thảo / Tin nhanh Online