Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang truy bắt những kẻ dùng dao, mã tấu chém nhau và đập phá tài sản tại tiệm cầm đồ ở xã Tam Phước TP Biên Hòa.

Ngày 13/8, Công an TP Biên Hòa cho biết đã khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của một số người liên quan đến vụ hai nhóm thanh niên chém nhau trước tiệm cầm đồ.

Bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do Hồ Văn Tuấn và Phạm Đình Khôi đều ngụ tại TP Biên Hòa mâu thuẫn với nhau từ trước. 

Khoảng 21h30 ngày 12/8, Tuấn và một số người đến tiệm cầm đồ trên đường Phùng Hưng do Phạm Văn Viết (29 tuổi), ngụ xã Tam Phước, TP Biên Hòa làm chủ để chơi. 

Hai nhóm thanh niên chém nhau loạn xạ trước tiệm cầm đồ
Nhóm thanh niên xông vào chém nhau loạn xạ trong đêm.

Khi thấy Tuấn và bạn ngồi trong tiệm cầm đồ của Viết, Khôi đã về kéo hàng chục thanh niên dùng dao, mã tấu và gạch đá xông vào tiệm cầm đồ của Viết nhắm vào Tuấn cùng nhóm bạn đâm chém loạn xạ. 

Bị tấn công Tuấn và nhóm bạn của Viết trong tiệm cầm đồ cũng đã dùng các hung khí tấn công lại nhóm của Khôi từ trong tiệm cầm đồ ra đến ngoài đường Phùng Hưng. 

Vụ việc khiến cả khu vực trở nên náo loạn trong đêm do nhóm thanh niên rất manh động. Sau khoảng 20 phút ẩu đả, 2 nhóm đều trốn khỏi hiện trường. 

Qua khám nghiệm cho thấy nhiều tài sản trong tiệm cầm đồ của Viết đã bị phá hư hỏng.

 

Bạn đang đọc bài viết Hai nhóm thanh niên chém nhau loạn xạ trước tiệm cầm đồ tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Ngọc Sơn / Công an nhân dân