Hồ Ngọc Hà đã “kéo” gia đình cùng luyện tập để sẵn sàng cho thử thách #108Challenge hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga và tham gia sự kiện thách thức bản thân do YogaPlus tổ chức.

Khi cả thế giới đang luyện tập cho thử thách #108Challenge ("108 Vòng Chào Mặt Trời") để chào đón ngày Quốc tế Yoga 21/6 thì Hồ Ngọc Hà - một người đẹp có thói quen tập Yoga lâu năm cũng không bỏ lỡ để thử thách chính mình. Cô muốn cả gia đình cùng tham gia sự kiện này và đăng hình ảnh với dòng caption thú vị: “Lại tiếp tục tập luyện, kéo cả nhà, bạn bè cho đau đớn cùng. Hướng tới ngày 20/6 tham gia #108challenge tại #yogaplus”.

 
YogaPlus-Ho-Ngoc-Ha
Hồ Ngọc Hà rủ cả nhà tập luyện yoga chuẩn bị thách thức 108 challenge

Vốn được biết tới là người có dáng vóc “chuẩn” và săn chắc, dù bận rộn với lịch diễn và công tác nước ngoài nhưng “Nữ hoàng giải trí” luôn dành thời gian tập Yoga. Cô chia sẻ: "Khi thực hiện các bài tập Sun Salutation Chào Mặt Trời thì cơ bắp của tôi được kéo giãn và giảm căng cứng, tăng độ dẻo dai và linh hoạt, chuỗi động tác này khiến cơ thể tôi nóng lên, giúp thải các độc tố qua mồ hôi. "108 Vòng Chào Mặt Trời" là thử thách quá khó, nếu có thể thực hiện được, bạn và tôi đã đạt đến giới hạn cơ thể và tinh thần cao nhất mà bất cứ tín đồ yoga nào cũng muốn chinh phục".

#108Challenge là thử thách đầu tiên về Yoga tại Việt Nam mà có thể tạo nên một làn sóng đăng tải hình ảnh, video thực hiện động tác Chào Mặt Trời (Sun Salutation) lên các mạng xã hội.

Bên cạnh ca sĩ Hồ Ngọc Hà thì rất nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Thu Thủy, Khánh My, An Nguy, Á hậu điện ảnh Xuân Quỳnh, người mẫu Ngọc Thúy, Én vàng Phụng Yến…; cùng các tín đồ Yoga và hàng loạt thầy Yoga (Yogi) cũng tham gia sự kiện này.

Untitled
2
Nhiều người nổi tiếng khác cũng tham gia sự kiện này

Những người yêu Yoga có thể tham gia sự kiện #108Challenge nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Yoga diễn ra ngày 20 và 21/6 tại Yoga Plus. Được biết đây là đơn vị đầu tiên chính thức phát động thử thách thú vị này ở Việt Nam. 

Yoga Plus là hệ thống trung tâm tập luyện yoga theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, với 3 trung tâm tại Thảo Điền, Aeon Mall Bình Tân (TP HCM) và Nam Từ Liêm – Hà Nội, quy tụ những bậc thầy đến từ Ấn Độ.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cả nhà tập yoga để chiến đấu thử thách 108 challenge tại chuyên mục Thế giới sao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

PV / Tin Nhanh Online