Con trăn khổng lồ quyết định nôn ngược trở lại bữa ăn của mình là con bò sữa sau khi phát hiện không thể tiêu hóa nổi.

Người đàn ông tay không bắt trăn lớn dài hơn 5 mét, mổ bụng diệt 78 quả trứng / Trăn lớn dài 5 mét tự tìm đường về nhà chủ sau 2 tuần 'mất tích' / Trăn phê ma túy đá bình phục sau một năm cai nghiện

Đoạn clip được ghi lại tại một khu rừng rậm ở Brazil, theoDaily Star. Trong video, con trăn đang tống bữa trưa quá khổ của nó ra ngoài. Con mồi sau đó từ từ nổi lên mặt nước trong khi con trăn vẫn đang quằn quại vì ăn quá đà.

Theo người đăng tải đoạn video này, nạn nhân là một chú bò kém may mắn. Nhưng nhiều người lại khẳng định rằng con mồi có thể là một con chuột lang Nam Mỹ cỡ bự.

Tuy nhiên, vẫn chưa ai lý giải được nguyên nhân vì sao con trăn lại làm vậy. Một số cho rằng có thể nó đang còn no hoặc quá khó khăn trong di chuyển khi chứa chú bò trong bụng.

Loài trăn có màu xanh lá ở Nam Mỹ có chiều dài trung bình vào khoảng 6,7 m trong khi đó một số cá thể đặc biệt có thể dài đến 12 m.

Chúng có thể ăn gần như mọi thứ từ cá, chim, các loại bò sát cho đến những động vật có vú như chuột lang, heo vòi và hươu, nai. Cách thức làm thịt con mồi của chúng thường là siết cho nạn nhân ngạt thở trước khi nuốt.

Bạn đang đọc bài viết Kinh hãi cảnh trăn nôn ra bò sữa tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Song Hy (Nguồn: Daily Star) / Vtc.vn