Chạy ngược chiều nên bị chặn lại, nam thanh niên lái taxi ở Thanh Hóa hùng hổ lôi vũ khí đòi xử tài xế ôtô.

Nữ tài xế đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân: CSGT không ra tín hiệu quay đầu xe / Tin giao thông nổi bật ngày 30/3: Xử phạt 3 lái xe đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang / Xử phạt 3 lái xe đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang / Xử lý lái xe đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Vụ việc xảy ra 16h30 ngày 17/6 ở gần cầu vượt Hoằng Quỳ (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Khi tài xế oto đang lưu thông trên đường một chiều thì bất ngờ gặp một taxi chạy ngược mang biển số 36A-194-69 bật đèn khẩn cấp, xin đường. 

Tuy nhiên, xe ô tô hành trình không hề nhường đường và yêu cầu người tài xế taxi đi đúng theo quy định luật giao thông. Không được thoả mãn, người tài xế taxi bỗng sửng cồ, dở thói côn đồ, lao vào trong xe lấy tuýp sắt và đòi nói chuyện với lái xe oto. Có thể thấy, trong đoạn clip, người thanh niên điều khiển xe taxi mang biển số 36A-194-69 rất hùng hổ, y còn hét lên thách thức: "Mày dám hả".

Screenshot_3
Ảnh cắt từ clip

Rất may, một người phụ nữ đi cùng anh ta đã vội chạy ra ngăn cản hành động côn đồ, thiếu bĩnh tĩnh của người đàn ông này.

Những người ngồi trên ôtô camera hành trình cũng khuyên tài xế lùi xe lại nhường đường để "êm chuyện". Video được chia sẻ trên Otofun đang gây chú ý cộng đồng.