Đây là câu chuyện của Lily Eros, một cô gái 24 tuổi và hành nghề mại dâm. Ở nơi cô làm, khách hàng phải trả khoảng 400 USD nhưng sẽ không được quan hệ tình dục với nhân viên.

Lily Eros đến từ Melbourne (Úc) và cô yêu công việc của mình. Trong một tuần, cô chỉ tiếp khách 3 lần, mỗi lần là 400 USD. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là khách hàng không được quan hệ tình dục, nhân viên sẽ chỉ massage khiêu dâm, gần gũi, thậm chí là không được cởi quần áo. Họ sẽ chỉ được quyền ôm, hôn để tìm kiếm cảm giác mới lạ và thỏa mãn bản thân.

Lily cho rằng, công việc này giúp cô hiểu nhiều hơn về bản năng tình dục của đàn ông, thậm chí là kết nối tình cảm với họ. "Trong một tiếng đồng hồ, bạn có thể cảm nhận được mọi giác quan, thả lỏng tâm trí và tận hưởng, cảm giác lo lắng gần như biến mất. Điều này hoàn toàn khác biệt so với quan hệ tình dục thông thường, chúng ta có thể khám phá ra những bí mật khác của tình dục. Một điều cấm kỵ là không được thể hiện lòng ham muốn của bạn, điều đó không được chấp nhận tại đây" - cô chia sẻ.

1
Ảnh: Lily Eros

Trong gói dịch vụ đặc biệt này, khách hàng được massage, ôm ấp nhân viên. Mục đích hướng tới là cảm nhận sự biến đổi trong cơ thể từng giây từng phút, khách hàng thường trong độ tuổi 30 đến  40. Sẽ có sự khác nhau giữa nhóm người độc thân và những người đã có bạn đời. Nhưng họ đến đây đều để thỏa mãn điều mà họ chưa được đáp ứng.

Lily giải thích thêm: "Trước khi bắt đầu với bất kỳ một khách hàng nào, tôi đều nói với họ rằng đây là massage, không quan hệ tình dục. Họ thường ít chạm vào tôi, chủ yếu là tôi sẽ giúp họ cảm nhận cơ thể. Trước khi đến, họ phải liên hệ trước với tôi qua email, thậm chí là có thể trò chuyện cùng nhau trước để hiểu hơn đối phương muốn gì. Tôi sẽ phục vụ khách hàng tại một khách sạn, không gian có thể thêm nến, hoa hồng và âm nhạc. Chúng tôi tạo mối quan hệ thân thiết hơn bằng những cái nắm tay, nhìn vào mắt nhau. Đôi khi tôi cảm nhận được sự lúng túng của họ. Tôi luôn bắt đầu bằng một cái ôm ấm áp, kéo dài khoảng 20 giây, tôi nhìn thấy những giọt nước mắt trên gương mặt của họ. Thậm chí có khách hàng chỉ cần ôm trong suốt 1 tiếng".

1
Ảnh minh họa

Theo quan điểm của Lily, tất cả chúng ta đang sống trong một xã hội bận rộn, có nhiều điều xảy ra khiến con người mệt mỏi, nhưng lại không có ai lắng nghe. Vậy nên họ tìm đến một người xa lạ để giải tỏa, đây là điều hết sức bình thường. "Tôi đã nói chuyện với rất nhiều đàn ông, nhưng không hề quan hệ tình dục với bất kỳ ai trong số họ. Bạn nghĩ thế nào là hoạt động mại dâm, tôi chưa bao giờ phủ nhận việc mình là một gái mại dâm. Tôi đặt ranh giới rất rõ ràng giữa công việc chính và dịch vụ mà tôi đang tham gia. Rất nhiều người xung quanh tôi khá cởi mở về vấn đề này, họ suy nghĩ tích cực về tình dục. Điều đặc biệt nhất là khi bạn có thể kết nối tình cảm với khách hàng, điều đó đồng nghĩa bạn cũng sẽ cảm nhận được một phần cảm xúc trong chính mình." - Lily chia sẻ. 

 

Bạn đang đọc bài viết Nghề kỳ lạ: Trả 400 USD chỉ để ôm ấp trong một giờ tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo News.com.au) / Tin nhanh Online