Khi vào trong ngôi nhà đang bỏ hoang để đi vệ sinh, bé trai hoảng loạn vì thấy người đàn ông nằm bất động bên cạnh hộp bánh kem đang ăn dở.

Đến 19h30 ngày 13/9, Công an quận Tân Bình, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân một người đàn ông chết bất thường tại ngôi nhà hoang.

Trước đó, người dân cho biết, khoảng 14h cùng ngày, một bé trai vào hẻm 89 Phan Huy Ích (phường 15, quận Tân Bình) tìm chỗ để đi vệ sinh. Thấy căn nhà bỏ hoang, bé trai đi vào định tìm vị trí đi vệ sinh thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động bên cạnh hộp bánh kem đang ăn dở.

Người đàn ông chết bất thường bên hộp bánh kem trong ngôi nhà hoang ở Sài Gòn
Hiện trường vụ án mạng

Quá sợ hãi, bé trai vội chạy ra thông báo với một số người dân địa phương. Sau đó, nhiều người chạy vào kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong nhiều ngày trước.

Theo tìm hiểu, nạn nhân khoảng 50 tuổi. Hiện nguyên nhân và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, xác minh.

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông chết bất thường bên hộp bánh kem trong ngôi nhà hoang ở Sài Gòn tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tứ Qúy / Thời đại