Hai nữ trông trẻ ở Mỹ bị bắt ngay sau khi họ bị cáo buộc hành hạ, nhốt một bé sơ sinh vào tủ lạnh.

Thông tin về đoạn video mẹ kế hành hạ con chồng dã man đang gây xôn xao mạng xã hội / Sốc: Người trông trẻ cho bé 11 tháng tuổi uống hỗn hợp thuốc ho để 'ru ngủ' / 'Vũ khí bí mật' của trẻ sơ sinh khiến các mẹ mê mẩn

Theo New York Post, vụ việc xảy ra hồi đầu tuần tại thị trấn Danvers, hạt Essex, bang Massachusetts, Mỹ.

Trong video, những nữ trông trẻ bỏ một bé sơ sinh vào tủ lạnh, đóng cửa và cười lớn trong khi đứa trẻ khóc ré lên.

Bonnie Brogna, mẹ của bé sơ sinh, cho biết cô cảm thấy "kinh hoàng" khi phát hiện chuyện đang xảy ra với con mình nhưng không tin đó là hành động ác ý. "Tôi không nghĩ hành động của họ có chủ đích hãm hại con tôi. Trong video, bạn có thể thấy họ đang cười đùa. Họ chỉ không ý thức được mức độ nghiêm trọng của hành động này với con của tôi", kênh NECN dẫn lời Brogna chia sẻ.

Người dân địa phương cũng bày tỏ sự kinh ngạc sau khi xem video. Họ cho rằng mức độ của sự việc đã đi quá xa khi những nữ giúp việc còn chia sẻ video lên mạng xã hội.

Hôm 8/8, cảnh sát đã bắt giữ những nữ trông trẻ sau khi video họ đăng tải trên Snapchat bị báo cáo với bộ Trẻ em và Gia đình. Cả hai phải đối mặt với cáo buộc về việc hành hạ và gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Bạn đang đọc bài viết Nhốt bé sơ sinh vào tủ lạnh, 2 nữ trông trẻ vướng vòng lao lý tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (NYP/Video: NBC Boston) / Tin nhanh Online