Hình ảnh Lệ Rơi thăm vườn ổi, đi nghiên cứu thị trường hay mặc bộ quần áo nông dân bên đống ổi khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Mới đây, anh chàng Nguyễn Đức Hậu (sinh năm 1987, Hải Dương, được nhiều người biết đến với biệt danh “Lệ Rơi”) lại khiến nhiều người bất ngờ khi thấy hình ảnh một anh chàng chân chất ngày nào ngồi bán ổi.

1
Lệ Rơi chia sẻ hình ảnh đi ô tô ship chuyến ổi đầu tiên

Khoảng tháng 10/2016, nhiều người cũng biết đến một địa điểm bày bán ổi của anh chàng có giọng ca chẳng giống ai này ở phố Mai Dịch (Cầu Giấy). Khi ấy, anh trực tiếp đứng bán để trợ giúp mọi người khi đông khách.

Chia sẻ với PV, Lệ Rơi cho biết những bức ảnh anh bán hàng trên facebook mới đây nhất chính là hoạt động trong dự án phát triển ổi sạch và cung cấp ổi cho các đại lý ở thị trường Hà Nội.

Anh chia sẻ, hiện tại dự án trên đã bắt đầu hoạt động để phục vụ nhu cầu khách trong dịp Tết này. Anh chàng này cũng tiết lộ, hiện tại đã có hơn chục địa điểm phân phối ổi sạch của Lệ Rơi tại thị trường Hà Nội.

Về dự án ổi sạch của mình, Lệ Rơi cùng một số người bạn chung tay gây dựng sẽ được phát triển mạnh vào khoảng tháng 3 Dương lịch tới. “Ổi được mình nhập tại chính địa phương sau khi qua khâu kiểm định chất lượng sẽ được chuyển đến các đại lý bán lẻ để phục vụ nhu cầu khách thủ đô”, anh chàng cho biết.  

2
Một hình ảnh khác mà anh chàng này chia sẻ.

Trước đó, “Lệ Rơi” là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam nửa cuối năm 2014 bởi những bản cover “không đỡ nổi”.

Đầu năm 2015, anh bỏ công việc gắn bó là trồng ổi, chính thức vào Sài Gòn tham gia showbiz, mở công ty giải trí và sau đó là các hoạt động kinh doanh. Sau khoảng 1 năm, anh trở về làng và phát triển lại việc bán ổi cũng như tham gia 1 số hoạt động kinh doanh khác. 

Gần đây, hoạt động bán ổi của “chàng ca sĩ” nông dân này lại một lần nữa nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lệ Rơi - Đó là câu chuyện bất ngờ nổi tiếng, tấn công showbiz rồi lại trở về- cho thấy thực tế chẳng như mơ của showbiz Việt.

Ảnh: FBNV 

Như Ý / Ngaynay.vn