Sau cái chết của chồng, người phụ nữ này luôn cho rằng bố chồng chính là nguyên nhân khiến chồng cô tự tử.

Amanda Taylor, một phụ nữ 26 tuổi đã bị kết án tù chung thân vì tội giết người. Nạn nhân là ông Charlie Taylorra, 59 tuổi, người đàn ông này cũng chính là bố chồng của cô.

Trước đó Rex Taylor (chồng Amanda Taylor) cũng chính là con trai ông Charlie Taylor đã tự tử vào 8/2014, ở Ellett, Virginia, Mỹ sau khi sử dụng ma túy. Từ đó, Amanda Taylor luôn bị ám ảnh về cái chết của chồng, cô luôn cho rằng bố chồng chính là người đã đưa ma túy cho chồng cô sử dụng và dẫn đến tự sát. 

It-made-me-really-happy-Murderess-chilling-confession-after-taking-selfie-next-to-body-of-hacked (1)
Bức ảnh Amanda Taylor chụp bên cạnh xác bố chồng sau khi giết ông. Ảnh: Facebook

Sau khi chồng chết, một thời gian sau Amanda đã nhanh chóng tìm được một người bạn đời khác đó chính là Sean Ball đồng phạm với cô trong vụ giết ông Charlie Taylorra. Sean Ball cũng đã từng ngồi tù vì tội danh giết người.

Vào một ngày tháng 4/2015, Amanda Taylor và Sean Ball đã đến nhà ông Charlie Taylor ở Ironto, Virginia để thực hiện tội ác của mình.

 

Một phụ nữ Việt chết bất thường trong căn hộ ở Singapore

Cảnh sát Singapore hôm 18/5 phát hiện thi thể đẫm máu của một phụ nữ Việt Nam và một người đàn ông quốc tịch Singapore trong căn hộ tại thành phố Woodlands.

Nói về tội ác của mình Amanda cho biết: "Tôi hoàn toàn không hối hận về những gì tôi đã làm với Charlie Taylor. Tôi đã làm chính xác những gì tôi muốn làm".

Tờ Crime Watch Daily thông tin thêm Amanda Taylor đã dùng một con dao đâm liên tiếp vào bố chồng, sau đó vì thấy Charlie Taylor la hét quá nhiều khiến Amanda lo lắng nên Sean Ball đã lấy một thanh sắt đánh vào phía sau đầu ông.

It-made-me-really-happy-Murderess-chilling-confession-after-taking-selfie-next-to-body-of-hacked
Taylor mô phỏng các cử động đâm vào trong một cuộc phỏng vấn của cảnh sát (Ảnh: Crime Watch Daily)

Ngoài ra, cảnh sát còn cho biết, Amanda đã đâm 31 nhát dao vào người ông Charlie Taylorra và nói rằng giết bố chồng là để trả thù cho việc chồng cũ Rex Taylor tự tử.

Sự việc còn đáng sợ hơn, sau khi giết người  Amanda còn chụp một bức hình ngay bên cạnh xác bố chồng và trong tay cầm một con dao đầy máu rồi đăng lên mạng xã hội. Và cô ta cảm thấy thích thú khi làm điều đó.

Được biết Amanda Taylor và Rex Taylor thích những kẻ giết người hàng loạt. Chính điều này cũng đã ám ảnh Amanda và khiến cô tưởng tượng mình trở thành kẻ giết người hàng loạt. Đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc cô giết hại bố chồng.

Bạn đang đọc bài viết Sốc: Con dâu giết chết bố chồng rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

S.N (Mirror) / Ngaynay.vn