Chỉ vì một chú chó mới nhặt về, nam thanh niên 19 tuổi nhẫn tâm bắn chết mẹ mình.

Một vụ án thương tâm mới xảy ra tại thị trấn Wheatfield, bang Michigan, Mỹ.

Sáng 8/9, Andrew Willson (19 tuổi) gọi cho cảnh sát từ nhà, nói rằng phát hiện mẹ mình đã bị ai đó giết chết trong phòng ngủ.

Cảnh sát đến nơi và thấy bà Lisa Marie Willson, 51 tuổi đã bị bắn chết bằng một phát súng vào sau gáy.

Sau khi điều tra vụ việc, các thám tử cho rằng không còn ai khác tiếp cận với Lisa ngoại trừ con trai bà. Vì thế, cảnh sát đã bắt giữ Andrew để điều tra.

Sau khi bị tra khảo, Andrew buộc phải khai ra mọi chuyện.

636407406691519670-Andrew-David-Willson
Andrew Willson, sau khi bị bắt. Ảnh: Internet

Vào tối hôm trước ngày vụ việc xảy ra, Andrew đã có cuộc tranh cãi với mẹ vì bà không muốn cho cậu nuôi chú cún mới nhặt về, và yêu cầu cậu mang cún sang nhà bố.

Quá tức giận vì không được nuôi cún cưng. Tối hôm đó, sau khi thấy mẹ đi ngủ được vài tiếng, Andrew đã lấy khẩu súng ngắn vẫn luôn được giấu trong ngăn tủ khóa của mình, vào phòng bà Lisa rồi bắn chết người mẹ ruột thịt bằng một phát súng lạnh lùng.

Không hề hối hận về hành động tàn độc của mình, sau khi gây ra tội ác, Andrew thản nhiên lấy xe bỏ đi.

Đến sáng hôm sau, Andrew trở về và gọi điện trình báo cảnh sát mẹ mình đã bị giết. Cảnh sát cũng đã tìm được khẩu súng gây án của Andrew.

Được biết Andrew chưa từng có tiền án, tiền sự trước đó.

Phiên tòa sơ thẩm sẽ diễn ra vào ngày 28/9.

Bạn đang đọc bài viết SỐC: Con trai bắn chết mẹ vì không được nuôi chó tại chuyên mục Tin quốc tế của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

QN (Theo Lansing State Journal) / Tin nhanh Online