Miền Bắc lên đến 39 độ trước khi đón không khí lạnh cuối tuần; Bình Định: Nhà 3 tầng đổ sập, một người văng ra đường tử vong... là một trong những tin thời sự nổi bật 24h qua.

Miền Bắc lên đến 39 độ trước khi đón không khí lạnh cuối tuần

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm qua (19/4), nắng nóng đã xảy ra ở hầu khắp các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ như: Đồng Hới (Quảng Bình) 37.5 độ, Đông Hà (Quảng Trị) 37.5 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 37.1 độ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ như: Yên Châu 36 độ, Mai Châu (Hòa Bình) 37.5 độ.

Xem chi tiết: 

 

Miền Bắc lên đến 39 độ trước khi đón không khí lạnh cuối tuần

Hôm nay (20/4), nắng nóng sẽ xảy ra trên diện rộng ở khu vực phía Tây Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung về huyện Mỹ Đức làm việc

Đoàn khoảng 30 người, gồm Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, ông Đỗ Văn Đương (Phó trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội), ông Đào Đức Toàn (Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội), lãnh đạo Cục Cảnh sát Hình sự cùng lãnh đạo huyện Mỹ Đức...

Đây là chuyến đi đầu tiên về Mỹ Đức của Chủ tịch Chung, 2 ngày sau khi 18 cảnh sát cơ động trong tổng số 38 người bị một số người dân Mỹ Đức giữ tại nhà văn hóa thôn Hoành được thả.

Xem chi tiết: 

 

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đang chờ người dân đến đối thoại

Chiều 20/4, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đoàn công tác đã về huyện Mỹ Đức làm việc, giải quyết vụ việc đang diễn ra tại xã Đồng Tâm.

Bình Định: Nhà 3 tầng đổ sập, một người văng ra đường tử vong

Căn nhà 3 tầng của ông Phan Văn Hưng, ở số 296 đường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn (Bình Định) bất ngờ đổ sập hoàn toàn.

Vụ việc xảy ra lúc 8h45 sáng nay khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là cụ Phan Văn Thủ (84 tuổi, bố ông Hưng).

Xem chi tiết: 

 

Bình Định: Nhà 3 tầng đổ sập, một người văng ra đường tử vong

Ngôi nhà 3 tầng nằm cạnh một công trình đang đào móng, bất ngờ bị đổ sập khiến người đàn ông bị hất văng ra đường tử vong và nhiều người bị thương.

Nông dân miền Tây bắt được cá 'lạ' nghi quý hiếm

Ngày 19/4, anh Cao Văn Phú (35 tuổi, ngụ ấp Cống, xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) cho biết vừa bắt được 1 con cá “lạ” được cho là quý hiếm.

Anh Phú kể, hôm qua, trong lúc đi đổ dớn (dụng cụ bắt cá của người miền Tây - PV) trên sông Cổ Chiên thì bắt được con có màu sắc rất lạ.

Xem chi tiết: 

 

Nông dân miền Tây bắt được cá 'lạ' nghi quý hiếm

Một con cá tra có màu sắc rất lạ vừa được nông dân ở miền Tây bắt trên sông Cổ Chiên.

Bạn đang đọc bài viết Tin tức thời sự nổi bật 24h qua (20/4): Nhà 3 tầng đổ sập, một người văng ra đường tử vong tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

S.N (T/h) / Ngaynay.vn