Nghi can khủng bố mà Pháp truy lùng sau vụ nổ súng trên đại lộ Champs-Elysees ở Paris đêm 20/4, khiến ít nhất một cảnh sát thiệt mạng và 2 người bị thương nặng, đã tự ra trình diện cảnh sát Bỉ.

Nghi can trong vụ nổ súng ra trình diện cảnh sát Bỉ

Người phát ngôn Bộ Nội vụ Pháp Pierre-Henry Brandet thông báo: "Đối tượng bị giới chức Bỉ truy nã đã tự trình diện tại một đồn cảnh sát ở Antwerp". Ngoài ra, phát biểu với Đài Europe 1, người phát ngôn Brandet cho biết Pháp đã được các cơ quan an ninh Bỉ cảnh báo về một nghi can mới song hiện chưa rõ đối tượng này có liên quan đến vụ nổ súng nêu trên hay không.

Trong khi đó, công tố viên liên bang Bỉ cho hay không có dấu hiệu nào cho thấy kẻ gây ra vụ nổ súng trên là công dân Bỉ và hiện chưa xác định được danh tính của tên này.

Vụ nổ súng trên đại lộ Champs-Elysées ở thủ đô Paris xảy ra vào tối 20/4, khiến ít nhất một cảnh sát thiệt mạng và 2 người bị thương nặng.

 

Bạn đang đọc bài viết Vụ nổ súng tại Paris: Nghi can trong vụ nổ súng ra trình diện cảnh sát Bỉ tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

BTV / Theo TTXVN