Đó chính là lúc người đàn ông lén lút tháo bao cao su khi đang quan hệ tình dục. Hành vi này được đánh giá là nguy hiểm, thậm chí bị cáo buộc tội hãm hiếp vì không sử dụng biện pháp an toàn.

Theo Cnn.com, bài viết trên một tạp chí giới tính Columbia khẳng định xu hướng tình dục này có thể coi là một cuộc tấn công tình dục và gây rủi ro cho nạn nhân, ví dụ như mang thai ngoài ý muốn hoặc mắc bệnh lây lan qua quan hệ.

Tác giả Alexandra Brodsky cho rằng: "Những người thực hiện hành vi này thậm chí sẽ phải đối diện với việc hầu tòa".

Quan hệ tình dục là sự đồng thuận giữa hai bên, tuy nhiên, đàn ông cần tôn trọng phụ nữ. Việc tự ý tháo bao cao su khi chưa được sự đồng ý của "đối tác" sẽ được coi là hành động hiếp dâm. Thậm chí, hành động này đôi khi còn khiến người phụ nữ cảm thấy ám ảnh và không được tôn trọng.

bao cao su

Lây bệnh nguy hiểm

Alexandra Brodsky cũng chỉ ra, hành vi tình dục vô ý thức này sẽ dẫn đến những hậu quả như mang thai ngoài ý muốn, nhiễm trùng bộ phận sinh dục, tổn thương tâm lý... Phụ nữ sẽ không muốn tiếp tục quan hệ tình dục khi không được coi trọng.

Haley (20 tuổi, sống tại Edmonton, Canada) đã từng trải qua một tai nạn như trên. Tất nhiên, không phải mọi hành động lén lút tháo bao cao su đều bị coi là hiếp dâm. Cô và bạn trai quen biết lâu và có sự tin tưởng nhất định. Hai người đã đồng ý sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chỉ sau một vài phút, Haley  đã nhận ra có điều bất thường. Cô nhận ra anh ta đã cố ý bỏ bao cao su và điều này khiến Haley sợ hãi.

bao cao su 4

Trong trường hợp người đàn ông không bị nhiễm HIV, nhiễm trùng, viêm gan hoặc bất kỳ căn bệnh nguy hiểm nào,hành động tháo bao cao su có thể không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu họ mang bệnh, điều này thật sự đáng cảnh báo.

Tổn thương tinh thần

Selena, một phụ nữ 30 tuổi sống tại Toronto, Canada đã phải sử dụng thuốc mỗi sáng và tới gặp chuyên gia tâm lý vì hành vi này của bạn trai.

Selena nói: "Tôi đã không biết mình phải phản ứng thế nào trong tình huống đó, tôi có cảm giác mình bị hãm hiếp. Chúng tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi quan hệ tình dục, tuy nhiên, tháo bao cao su nằm ngoài tầm kiểm soát là điều tôi không mong muốn xảy ra. Tôi có cảm giác mình bị phản bội mặc dù anh ấy đã xin lỗi".

Chuyện đó xảy ra nhiều lần sau đó khiến Selena cảm thấy mất niềm tin vào bạn trai.

"Anh ấy cho rằng khi yêu nhau, chúng tôi có thể quan hệ như vợ chồng. Nhưng điều tôi cần là sự tôn trọng và anh ấy cần được tôi đồng ý. Tôi gần như có cái nhìn khác về tình dục. Chúng tôi đã chia tay sau lần cuối cùng anh ta tái phạm" - cô chia sẻ.

 

CẢNH BÁO: Dễ thủng ruột vì thói quen hàng triệu người Việt có

Nhiều người có thói quen dùng tăm rồi ngậm nhưng không ngờ đó lại là việc làm rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

 

Em bé 2 đầu cực kỳ hiếm gặp khiến ai cũng xót xa

Cặp song sinh này được đánh giá hiếm gặp, chỉ chiếm 1/1 triệu trẻ sơ sinh.

Bạn đang đọc bài viết Xu hướng tình dục nguy hiểm mọi phụ nữ cần phải biết tại chuyên mục Sức khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Thường Xuân (Theo Cnn.com) / Ngaynay.vn