Đôi khi cho thuê trọ mang đến nhiều rủi ro mà ít ai có thể tưởng tượng nổi!

"Tụi chị dọn rác của em từ sáng tới giờ mà chưa xong nè, em ở đâu mau mau về.

Cô gái vàng trong làng thuê phòng mọi người ạ, tiền điện 2 tháng không nhảy, một ngày đẹp trời em ấy chặn hết điện thoại, tài khoản mạng xã hội em. Thấy kì kì em cho đội ngũ nhà em lên phá cửa phòng thì trời ơi mọi người ơi coi đi… Tới giờ người em cũng còn run không tin là sự việc này lại xảy ra với em luôn đó.

Làm sao mà một người con gái sang chảnh, xinh đẹp có thể sống chung với rác được như vậy, rồi làm sao có thể tích góp được bao nhiêu đây rác. Thật không thể tưởng tượng nổi, cúi lạy".

Đây là lời than vãn của một cô chủ nhà về khách cho thuê phòng. Nghĩ rằng khách thuê đã chạy mất, cô mới lao đến phá khóa và sững sờ với những gì nhìn thấy trước mắt.

Những hình ảnh kinh hoàng trong nhà trọ.

Theo đó, cô gái kia đã bỏ đi và để lại nguyên một "núi rác". Quàn áo váy vóc, rác rưởi chất kín nhà vệ sinh. Trong bồn cầu là vỏ hộp bông tẩy trang. Bên ngoài khu vực phòng ngủ chật kín nhiều loại rác khác nhau. Nhìn vào những bức hình, có đến 4 thanh niên phải dọn rác vào những bao tải lớn. Cảnh tượng kinh hoàng khiến ai cũng "thương thay" cho chủ nhà. 

Nhiềungười tỏ ra ngán ngẩm trước hành động của cô gái xinh đẹp, sang chảnh nhưng lại "ở bẩn vô đối".

"Mình mà thấy cảnh này chắc là ngất luôn. Không hiểu tại sa cô gái có thể ở bẩn như thế? Ai cưới phải cônày thì chỉ có khổ sở, nhìn ảnh đã kinh khủng rồi", một dân mạng bình luận.

"Vẻ ngoài không đủ để đánh giá một người mà. Thoáng mát sạch sẽ không muốn ở mà thà nằm trên rác đấy! Thật khó chấp nhận!", dân mạng khác viết.

Nhật Hạ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/2-thang-so-dien-nha-tro-khong-nhay-chu-nha-pha-cua-vao-va-dung-hinh-voi-canh-tuong-ben-trong-8202012592022750.htm