Dư âm về trận đấu khó tin Barca thắng PSG 6-1 vẫn còn dai dẳng đến hôm nay. Nhiều CĐV không phục với kết quả vì trọng tài chính Deniz Aytekin bắt thiên vị cho cầu thủ chủ nhà.

200.000 fan kêu gọi đá lại trận Barca - PSG

Mới đây, một CĐV người Tây Ban Nha có tên Luis Melendo Olmedo đã lập một thỉnh nguyện thư trên trang change.org. Olmedo kêu gọi 200.000 ký tên vào thư, yêu cầu tổ chức lại trận đấu.

Olmedo đã đưa ra 13 tình huống tranh cãi trong trận, mà ông cho rằng trọng tài mắc sai lầm nghiêm trọng, theo hướng có lợi cho Barca. Trong đó rõ ràng nhất là pha ngã vờ của Luis Suarez ở cuối trận, khiến PSG bị thổi phạt đền.

200.000 fan kêu gọi đá lại trận Barca - PSG

Trước lời kêu gọi của Olmedo, đã có 190.000 người ký tên vào thư chỉ chưa đầy 48 giờ. Mục tiêu có đủ 200.000 chữ ký chỉ còn trong tầm tay của Olmedo.

Trưởng ban Trọng tài UEFA, ông Pierluigi Collina đang cân nhắc trừng phạt trọng tài Aytekin vì những sai lầm gây ra trong trận đấu ở Nou Camp. Ông Aytekin có thể bị giáng xuống cầm còi ở Europa League, thay vì Champions League.

200.000 fan kêu gọi đá lại trận Barca - PSG

 

CÓ LẼ NÀO: Barca 'bán đứng' Messi lấy vé tứ kết Champions League?

Barcelona vừa tạo ra lịch sử tại Champions League khi ngược dòng PSG vào tứ kết. Tuy nhiên, rất có thể đằng sau kỳ tích này là một cuộc trao đổi "động trời".

 

NGHI VẤN: Trọng tài đã 'nâng đỡ' Barca?

Barcelona đã làm nên điều thần kỳ, thế nhưng không ít người, trong đó có cả HLV của PSG, cho rằng đội chủ sân Nou Camp nhận được sự giúp đỡ của trọng tài chính.

Bạn đang đọc bài viết 200.000 fan kêu gọi đá lại trận Barca - PSG tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Bảo Bảo / Tri thức trẻ