Theo Koreaboo, đây là những khoảnh khắc nổi tiếng của các thần tượng Kpop để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng, được nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

2NE1 tái hợp tại MAMA 2015: Scandal buôn lậu chất cấm của thành viên Park Bom khiến 2NE1 đình trệ các hoạt động. Vì vậy, sự trở lại của 4 cô gái trên sân khấu MAMA 2015 khiến công chúng bất ngờ. Ngay sau ca khúc Hello Bitches của CL từ từ kết thúc, 3 thành viên còn lại Dara, Park Bom, Minzy bước lên sân khấu trình diễn. Trên sân khấu, 4 cô gái thể hiện loạt hit Fire, I'm The Best. Mặc dù giọng live không được hoàn hảo nhưng việc nhóm hội ngộ đã khiến cho các fan có mặt hò hét phấn khích.

"Biển đen" trong màn trình diễn của SNSD: Black Ocean ra đời vào năm 2008 và SNSD chính là những thần tượng đầu tiên phải gánh chịu hình phạt khủng khiếp này. Trong 10 phút SNSD biểu diễn tại Dream Concert, bộ ba fandom quyền lực nhất lúc đó là Cassiopeia (fan TVXQ), Triple S (fan SS501) và ELF (fan Super Junior) đã đồng loạt tắt lightstick để tẩy chay SNSD. Nguyên nhân được cho là những hành động và phát ngôn vô lễ của SNSD với các tiền bối, cùng thái độ ngạo mạn và khó ưa của một bộ phận fan SNSD. Đây được xem là "hố đen" trong lịch sử Kpop và là nỗi ám ảnh với nhiều ban nhạc.

G-Dragon đá đểu giải thưởng MAMA 2014: Khi trình diễn ca khúc Good Boy trên sân khấu lễ trao giải MAMA 2014 (Mnet Asian Music Awards), G-Dragon đã "đá xéo" chính bản thân giải thưởng trong lời rap của mình. Cụ thể, trong bản rap có một vài câu khiến người khác phải suy diễn: "Đây là đợt đi câu cá cuối năm của những kẻ nhu nhược... Kỷ lục, kỹ năng của tôi luôn bị coi là trò dối trá. Xin lỗi nhưng tôi yêu các bạn. Tôi chỉ không thể chịu nổi, nó đúng là một sự kiện cẩu thả". Thậm chí G-Dragon còn đưa hẳn tên giải thưởng vào lời rap: "MAMA à, một năm rồi đấy. Vì các ngài lập ra những giải thưởng to thế, các ngài phải trao tặng thật hào phóng kẻo mấy đứa con sẽ đánh nhau. Giờ tôi đã trưởng thành, chỉ ngồi xem thôi cũng là đủ với tôi. Xin cứ lo đút cho mấy đứa trẻ đi".

Dự án hữu nghị SBS: Tại SBS Gayo Daejun 2013, nhiều nhóm nhạc thần tượng đã cùng nhau hát một bài hát để ủng hộ một dự án từ thiện. Các nghệ sĩ nổi tiếng như IU, EXO, 2NE1, Apink, 4Minute...cùng tham gia vào sự kiện lịch sử này, tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Hyun Seung và HyunA trao nhau nụ hôn tại MAMA 2011: Năm 2011, sân khấu của MAMA nóng hơn bao giờ hết với màn trình diễn Trouble Maker của bộ đôi của HyunA và Hyunseung. Hai người trình diễn ăn ý và hôn nhau thật sự trên sân khấu khiến khán giả theo dõi phấn khích. Sau chương trình này, tin đồn cặp sao hẹn hò lan truyền rộng rãi.

  • Vì sao nghệ sĩ thuộc YG khó yêu nhau?
  • 7 thần tượng suýt debut tại nhóm nhạc khác trước khi 'yên bề' ở Black Pink, (G)I-DLE, Winner...
  • Hà Trang / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/5-khoanh-khac-di-vao-lich-su-cua-kpop-post1078101.html