Xem thương thật, nhưng dân mạng không nhịn nổi cười.

Một đoạn clip ngắn đang viral rầm rộ trên TikTok và các MXH khác ghi lại màn hội ngộ của một cặp đôi người nước ngoài. Theo lời tựa, cả hai đã 5 tháng không gặp nhau và trong ngày tái ngộ, cô bạn gái đã ra sân bay để đón bạn trai. Những tưởng sẽ có màn ôm hôn 7749 vòng mùi mẫn như trong phim, nào ngờ lại trở thành tai nạn viral khắp MXH.

Gặp lại người yêu ở sân bay và cái kết "đi vào lòng đất".

5 tháng không gặp nhau, cặp đôi lao vào nhau ở sân bay, cứ tưởng có cảnh cảm động nào ngờ lại là cái kết đau điếng - Ảnh 2.

Vừa mở cửa ô tô, cô nàng đã lao ngay về hướng bạn trai, có người đằng sau hỗ trợ quay lại đoạn clip này, chắc là định ghi lại thời khắc cảm động đây.

5 tháng không gặp nhau, cặp đôi lao vào nhau ở sân bay, cứ tưởng có cảnh cảm động nào ngờ lại là cái kết đau điếng - Ảnh 3.

Nhưng nào ngờ, cả hai người cùng bị mất đà khi lao vào nhau. Cô gái trượt chân ngã sõng soài về phía trước, đập thân trước xuống đất. Bạn trai thì trượt ngửa ra sau. Nhìn chung là khá đau…

5 tháng không gặp nhau, cặp đôi lao vào nhau ở sân bay, cứ tưởng có cảnh cảm động nào ngờ lại là cái kết đau điếng - Ảnh 4.

5 tháng không gặp nhau, cặp đôi lao vào nhau ở sân bay, cứ tưởng có cảnh cảm động nào ngờ lại là cái kết đau điếng - Ảnh 5.

Sau khi ngã, cô gái nằm bẹp trên đất, bạn trai và người qua đường hối hả đỡ dậy.

Không rõ tình trạng của hai người sau video này như thế nào, nhưng phân cảnh này đã được đăng tải và nổi tiếng khắp MXH. Dù rất thương, nhưng dân mạng vẫn phải bật cười, đúng là tình huống dở khóc dở cười…

- "Đang nghĩ có cảnh cảm động. Mình đã cười phá lên lúc 4h sáng, mình xin lỗi".

- "Đau lắm nhưng không đau bằng mấy người không có người yêu nhé…".

- "Chưa bao giờ ăn cẩu lương mà mình cười nhiều thế này".

Nhưng thôi cũng là một kỷ niệm khó quên cho cặp đôi, mong các đôi "chim cu" giữ mình, đừng vội vã như vậy nha!

Nguồn: @hovuphucdan