Dân mạng đang tò mò phản ứng của Angelababy trước sự việc một nữ đồng nghiệp có hành động thân mật với ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả khi đảm nhiệm vai trò MC trong show truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Đây là chương trình do Mango TV sản xuất, là nơi tập hợp nhiều nữ nghệ sĩ từng một thời nổi đình đám cùng trổ tài ca hát để giành chiến thắng.

Tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Gần đây nhất cái tên Huỳnh Hiểu Minh lại một lần nữa xuất hiện trên top tìm kiếm khi trở thành khách mời trong tiết mục của nhóm nữ diễn viên Trương Manh. Trong màn trình diễn, người đẹp sinh năm 1981 đã thể hiện vũ đạo nóng bỏng khi đưa tay sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh.

Ông xã Angelababy bị Trương Manh vuốt má.

Ông xã Angelababy bị Trương Manh vuốt má.

Ngay lập tức cụm từ "Trương Manh sờ Huỳnh Hiểu Minh" trở thành chủ đề được dân mạng tò mò và thảo luận sôi nổi. Hành động của Trương Manh vấp phải sự chỉ trích của nhiều người. Phần đông ý kiến cho rằng đây là hành động không phù hợp khi cả hai đều đã có gia đình riêng. Một tài khoản còn hài hước bình luận: "Angelababy đang trên đường cầm đao dài 3 mét tới bắt ngoại tình".

Nữ diễn viên Trương Manh.

Nữ diễn viên Trương Manh.

Trong khi công chúng đặc biệt để ý đến sự việc này thì phía bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại không chút phản ứng. Trong hai bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Angelababy đều không hề nhắc đến tên Huỳnh Hiểu Minh, càng không nhắc đến các tin tức liên quan đến Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Ngược lại nội dung bài viết chỉ đề cập đến sự kiện thời trang của một nhãn hàng nổi tiếng mà cô góp mặt.

Dường như trong thời gian này, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều đang tập trung phát triển sự nghiệp riêng của bản thân, không còn nhắc nhiều đến nửa kia như trước. Vì thế đối với sự việc Trương Manh vuốt má Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy cũng tỏ thái độ thờ ơ, không quan tâm. Điều này khiến tin đồn cả hai gặp trục trặc trong hôn nhân lại càng được khẳng định chắc chắn.

  • Ảnh mặc áo tắm thời mới vào nghề của Angelababy
  • Angelababy bị chỉ trích khi bỏ show
  • Minh Hoa (t/h) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/angelababy-phan-ung-ra-sao-khi-huynh-hieu-minh-bi-nu-dong-nghiep-au-yem-tren-san-khau-a483656.html