Cách đây 1 tháng, đã có một chuyện xảy ra khiến cho trái tim tôi không khỏi xao động. Chồng tôi dẫn về một người bạn tên Vinh. Anh chàng cao ráo, đẹp trai và nam tính khiến tôi vừa nhìn đã thấy mê mẩn vì Vinh đúng là gu đàn ông mà tôi thích.

Thú thật chồng tôi không phải là gu đàn ông yêu thích của tôi. Chồng tôi có vẻ ngoài thư sinh, có phần yếu ớt, trong khi tôi thích những anh chàng mạnh mẽ, nam tính. Nhưng đâu phải cứ thích là sẽ được. Cuối cùng tôi vẫn chọn kết hôn với chồng vì anh là một người đàn ông hiền lành, tốt tính, cũng rất quan tâm chăm sóc đến tôi.

Tôi và chồng vừa mới kết hôn được nửa năm. Cuộc sống vợ chồng son khá yên ả. Nhưng cách đây 1 tháng, đã có một chuyện xảy ra khiến cho trái tim tôi không khỏi xao động. Chồng tôi dẫn về một người bạn tên Vinh. Anh chàng cao ráo, đẹp trai và nam tính khiến tôi vừa nhìn đã thấy mê mẩn vì Vinh đúng là gu đàn ông mà tôi thích.

Tôi căm phẫn và uất hận vô cùng, quyết tâm phải cho bàn dân thiên hạ biết con người thật của chồng mình. Ảnh minh họa.

Tôi căm phẫn và uất hận vô cùng, quyết tâm phải cho bàn dân thiên hạ biết con người thật của chồng mình. Ảnh minh họa.

Chồng tôi thường xuyên mời Vinh về nhà chơi và ở lại ăn cơm. Vì có cảm tình với Vinh nên tôi tiếp đón anh rất chu đáo. Chồng tôi thấy thế càng vui mừng và hài lòng. Trong lòng tôi thấy áy náy với anh quá, không rõ anh có biết rằng vợ mình đang say nắng chính người bạn của anh hay không.

Dù trong lòng rung rinh trước Vinh nhưng tôi cũng chẳng dám thể hiện bất cứ thái độ nào khác lạ. Tôi vẫn ý thức được rằng mình là phụ nữ đã có chồng. Tôi chỉ giữ những cảm xúc ấy cho riêng mình ở một góc trong trái tim mà thôi. Tôi không hề có ý định liên lạc để nói chuyện hoặc gặp gỡ riêng với Vinh. Vì tôi sợ càng tiếp xúc nhiều với anh thì tôi sẽ không làm chủ được bản thân. 

Hôm vừa rồi tôi có việc về quê. Đáng lẽ sáng thứ 2 tôi mới lên và xin nghỉ làm hôm ấy. Nhưng công việc kết thúc xong sớm hơn dự định, tôi quyết định lên thành phố từ tối chủ nhật để đỡ phải nghỉ làm. Lúc mở cửa vào nhà, nhìn thấy đôi giày quen thuộc của Vinh ở huyền quan, tim tôi lập tức đập rộn ràng. Tôi biết cảm xúc của mình là sai trái song tôi thật sự không thể điều khiển được trái tim mình. 

Khi tới gần phòng ngủ, tôi chợt nghe thấy những tiếng động lạ lùng. Nói đúng hơn là những âm thanh rất nhạy cảm, cho thấy người ở trong phòng đang ân ái cuồng nhiệt. Nếu ở ngoài cửa là đôi giày cao gót của phụ nữ thì tôi sẽ nghĩ đến khả năng chồng ngoại tình. Đôi giày ngoài cửa của Vinh, chứng tỏ anh đang ở nhà tôi. Vậy thì ai là người đang mây mưa trong phòng ngủ của vợ chồng tôi?

Tôi lao nhanh vào phòng ngủ để rồi phải chết đứng trước cảnh tượng mà mình nhìn thấy. Cặp đôi đang ân ái trong phòng ngủ chính là chồng tôi và Vinh! Tôi có nằm mơ cũng không thể ngờ được Vinh chính là người tình của chồng tôi. Cả hai người họ đều là người đồng tính!

Bị tôi bắt gặp tại trận, chồng tôi và Vinh luống cuống mặc đồ rồi rối rít van xin tôi đừng làm ầm ĩ mọi chuyện. Chồng tôi bảo thực ra anh có hứng thú với cả đàn ông lẫn phụ nữ, tuy nhiên anh có phần thích đàn ông hơn. Đó là lý do mà anh vẫn cưới vợ bình thường, đời sống tình dục của chúng tôi không quá nồng nàn nhưng cũng không quá nguội lạnh. Chính vì thế tôi mới không hề nghi ngờ chồng. 

Tôi căm phẫn và uất hận vô cùng, quyết tâm phải cho bàn dân thiên hạ biết con người thật của chồng mình. Tính hướng của mỗi người không phải là vấn đề, quan trọng là anh ta đã ngoại tình sau khi kết hôn với tôi. Cho dù anh ta thích đàn ông hay phụ nữ hay thích cả hai giới, một khi đã kết hôn với tôi thì điều tối thiểu là phải chung thủy mà anh ta không hiểu hay sao? Còn ngang nhiên dẫn người tình về nhà giả vờ là bạn thân để qua mặt tôi. Sau đó nhân lúc tôi đi vắng mà hú hí với nhau ngay trong phòng ngủ của chúng tôi! Thật sự quá trơ trẽn và vô liêm sỉ! 

Chồng tôi cứ tha thiết xin tôi rằng ly hôn cũng được nhưng mong tôi có thể giữ kín giúp anh ta bí mật kia. Nếu mọi chuyện bị phơi bày thì anh sẽ chẳng còn mặt mũi nhìn ai, chỉ có nước tự tử. Tôi nghe cũng thấy rờn rợn, sợ anh ta nghĩ quẩn thật thì tôi mang tội. Tôi nên làm thế nào, tất nhiên là tôi phải ly hôn rồi nhưng có nên tha cho anh ta, lặng lẽ ly hôn không?

  • Sáng chồng vừa đi công tác xa, đêm ấy 2 giờ tôi bủn rủn nhận được cuộc gọi khủng khiếp
  • Nghi ngờ giúp việc trộm tiền, tôi lắp camera thì tóm được người không ai ngờ
  • Quỳnh Chi / Thời Đại Plus

    Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/anh-ban-nam-tinh-cua-chong-khien-toi-say-me-ve-nha-bat-ngo-soc-nghe-tieng-dong-la-d255894.html