Sau khi lộ clip nóng, "Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con" là từ khóa vọt hẳn lên top 1 Google Trends.

Sau những livestream của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi, cộng đồng mạng Việt Nam lại "ngập mặt" trong xu hướng tìm kiếm với từ khó Vũ Thị Anh Thư trong phim Về nhà đi con sau khi cô nàng lộ clip nóng ngày 27/5.

Nếu như những ngày 25,26/5, công cụ đo lường các xu hướng nổi bật trên internet (hay còn gọi là Google Trends - Google xu hướng) tập trung vào chủ đề bà Nguyễn Phương Hằng xoay quanh những phát ngôn của nữ đại gia về các nghệ sĩ, đặc biệt là việc bà này "tố" hàng loạt các nghệ sĩ. Thì ngay sau đó, đêm 27/5, trend mới "Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con" là từ khóa lọt top 1 Google với lượng người tìm kiếm "khủng".

'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' đang là trend mới trên mạng internet. Ảnh: Dân Việt

'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' đang là trend mới trên mạng internet. Ảnh: Dân Việt

Trước đây, chủ đề mang tên phim "Về nhà đi con" cũng thường xuyên lọt top bảng xếp hạng Google xu hướng, nhưng đến 24 giờ qua thì những cụm từ "Vũ Thị Anh Thư trong phim về nhà đi con", "phim Về nhà đi con", "clip Vũ Thị Anh Thư", "clip Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con" và "diễn viên Vũ Thị Anh Thư" lại luôn nằm trong top 5 tìm kiếm của người dùng internet. 

Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, xu hướng "Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con" xuất hiện là do mạng xã hội lan truyền thông tin "Thư Vũ Gemini" (tên tài khoản Facebook của Vũ Thị Anh Thư) lộ clip nóng. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và làm việc tại một đài truyền hình. Hiện, tài khoản Facebook của nhân vật này đã tạm khóa.

Mạng xã hội đang xuất hiện những tài khoản ăn theo sự kiện liên quan Thư Vũ Gemini.

Mạng xã hội đang xuất hiện những tài khoản ăn theo sự kiện liên quan Thư Vũ Gemini.

Đáng chú ý, xu hướng tìm kiếm Vũ Thị Anh Thư có vẻ mạnh hơn cả bà Nguyễn Phương Hằng. Bởi theo ghi nhận của Google Trends, vì lượt tìm kiếm của cụm từ ''Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con" sau một đêm đã lên đến 200.000 lượt, trong khi đó từ khóa "Nguyễn Phương Hằng" sau hơn 24 giờ chỉ có hơn 100.000 lượt tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu như người dùng internet ở 61/63 tỉnh, thành tại Việt Nam tìm kiếm thông tin về bà Phương Hằng thì hiện tại chỉ mới 51/63 tỉnh, thành phát sinh truy vấn liên quan Anh Thư.

Vũ Thị Anh Thư lộ clip nóng dài 8 phút và trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Ảnh: Người đưa tin.

Vũ Thị Anh Thư lộ clip nóng dài 8 phút và trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Ảnh: Người đưa tin.

Theo thông tin đăng tải trên báo Người Đưa Tin, vào chiều ngày 27/5, vụ việc hot girl Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) lộ clip dài hơn 8 phút với một người đàn ông đã khiến cộng động mạng xôn xao. Điều đáng nói là Vũ Thị Anh Thư cũng là một cô gái quen mặt khi khá nổi tiếng trên mạng xã hội, từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như là "Về nhà đi con", "Sinh tử". Mỹ nhân sinh năm 1998 còn từng là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Chính vì vậy mà người đẹp này sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng bốc lửa. Ngay sau khi clip 8 phút của Thư Vũ bị phát tán, cư dân mạng bắt đầu tìm kiếm thông tin về cô gái này.