Christopher Aurier - anh trai của hậu vệ cánh Serge Aurier (Tottenham) đã bị bắn chết lúc 5h sáng nay (13/7) và kẻ giết người vẫn đang chạy trốn.

Anh trai  Serge Aurier, hậu vệ của Tottenham bị bắn chết

Theo báo chí Pháp và Anh đưa tin, Christopher Aurier bị bắm ở bên ngoài 1 hộp đêm tại thành phố Toulouse. Sau đó, những người phát hiện ra Christopher đã lập tức đưa anh vào bệnh viện. Tuy nhiên do mất máu quá nhiều nên Christopher Aurier không thể qua khỏi.

Theo như 1 nhân chứng ở hiện trường thì ông đã phát hiện ra Christopher Aurier nằm trên mặt đất với vết thương do bị đạn bắn vào bụng. Thời điểm Christopher bị bắn thì trước đó vài giờ tại nước Anh, cậu em Serge Aurier vừa cùng Tottenham đánh bại Arsenal với tỷ số 2-1 tại vòng 35 Ngoại hạng Anh 2019/20.

Cá nhân Serge thi đấu không tốt khi khiến cho Tottenham bị thủng lưới trước. Sau đó, Son Heung-min và Toby Alderweireld đã tỏa sáng để giúp Tottenham ngược dòng có trọn vẹn 3 điểm.

Trở lại với vụ việc thương tâm của Christopher. Lúc này, cảnh sát đang mở cuộc điều tra để tìm ra hung thủ. Christopher trước khi về với "miền đất của Chúa" thì anh đang là cầu thủ của đội Toulouse Rodeo. 

Giống với cậu em Serge, Christopher từng có thời gian ăn tập tại RC Lens nhưng chưa bao giờ được góp mặt ở đội một.