"NSND Hồng Vân ăn nói quá dại dột, tôi sẽ lôi chị Hồng Vân ra tòa. Chị nói như vậy là vơ đũa cả nắm rồi" – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Trong vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "Lò Vôi" với một số nghệ sĩ trong showbiz vừa qua, NSND Hồng Vân đã vô tình có những bình luận đụng chạm tới bà Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: Tôi sẽ lôi chị ra tòa - Ảnh 1.

Bức xúc trước điều này, bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã livestream tuyên bố kiện NSND Hồn Vân ra tòa. Bà nói:

"Tôi rất cảm ơn những người ủng hộ tôi trong câu chuyện này, còn những người hồ đồ, nhảy lên để thể hiện mình, không đáng để tôi quan tâm, không gây cho tôi sự phiền hà nào hết.

Cuộc đời này có những thước đo và vào những thời điểm nhất định cần đo để thanh lọc mọi thứ trở lại. Mọi người phải coi lại mình, giống như NSND Hồng Vân ăn nói quá dại dột, tôi sẽ lôi chị Hồng Vân ra tòa.

Chị nói như vậy là vơ đũa cả nắm rồi, già rồi, đầu hai thứ tóc rồi mà còn dại. Tôi nói thẳng như vậy và tôi không ngại gì hết".

Tiếp đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng trần tình lại về phát ngôn cấm giới nghệ sĩ tới Đại Nam của mình. Bà nói:

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: Tôi sẽ lôi chị ra tòa - Ảnh 3.

"Nói thật với mọi người, từ giờ trở đi trong lòng tôi không còn nghệ sĩ nữa. Tôi sụp đổ hoàn toàn về hình ảnh nghệ sĩ qua cách hành xử của họ với tôi, với nhân dân, qua những dối trá, ma mị của họ. Tôi sụp đổ hoàn toàn, trong lòng không còn gì hết.

Mọi người cho tôi thời gian để suy nghĩ chứ hiện tại tôi thật lòng xin lỗi, không còn gì hết, sụp đổ hoàn toàn.

Còn những nghệ sĩ trong quân đội hay nghệ sĩ lâu năm lại khác. Họ là những nghệ sĩ cao quý, đâu phải bầy đàn. Tôi chỉ cấm cửa một nhóm nhỏ nghệ sĩ bầy đàn với nhau thôi và sự bầy đàn này rõ ràng lắm, chứ những nghệ sĩ khác tôi vẫn chào mừng bình thường.

Nói cách khác, nghệ sĩ nào đụng chạm tới tôi hoặc hùa theo những kẻ đó thì tôi cấm cửa, còn những nghệ sĩ khác đĩnh đạc, đàng hoàng tôi vẫn tôn trọng. Tự lương tâm họ biết hơn tôi biết. Ví dụ, người nào ghét tôi thì người đó tự biết.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắn NSND Hồng Vân: Tôi sẽ lôi chị ra tòa - Ảnh 4.

Trong lịch sử từ xưa đến giờ tôi mới thấy lộ diện ra một số nghệ sĩ trắng trợn, lộ liễu từ ăn nói, phát ngôn tới bình luận, nhất là những người mới được lăng xê lên hoặc những người sắp về hưu. Họ ăn nói bất chấp.

Nói chung bây giờ tôi thấy sụp đổ toàn diện một số thần tượng, từ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tới Hồng Vân và một số nghệ sĩ khác. Giờ cứ nói tới những người đó, công chúng đều chê trách, làm sao mà ngóc lên được nữa".