Ông Cái và Đức xô xát với Hiền, Linh vì cho rằng 2 người này không nhường đường mình. Sau đó Hiền dùng chân đạp vào người Đức, khiến người này tử vong.

Ngày 8/3, TAND cấp cao tại TP.HCM đưa Trần Văn Hiền (49 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) ra xét xử phúc phẩm về tội Giết người theo kháng cáo của bị cáo này. Tại tòa, Hiền cho rằng người đàn ông tên Linh đã cấu kết với 9 người thân vu khống bị cáo.

Bác kháng cáo của kẻ giết người vì không nhường đường
Trần Văn Hiền cho rằng Linh cấu kết với 9 nhân chứng là người thân của Linh, vu khống mình. Ảnh: Kỳ Hoa.

Theo cáo trạng, khoảng 19h ngày 25/3/2014, sau khi uống rượu, Trương Văn Cái dùng xe máy chở cháu ruột là Trương Văn Đức về nhà.

Khi vừa qua cầu bê tông thuộc phần đất của ông Dương Văn Quận (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre), gặp Nguyễn Tường Linh chở Trần Văn Hiền theo hướng ngược lại.

Hai bên cãi nhau vì ông Cái cho rằng Linh không nhường đường. Tiếp đó, ông Cái dùng nón bảo hiểm đánh Hiền và Linh. Lúc này, Nguyễn Cường Em và Trần Trọng Vũ uống bia tại nhà của Nguyễn Văn Hùng, nghe cự cãi nên lần lượt ra xem, thấy ông Cái bị Hiền đánh té.

Bác kháng cáo của kẻ giết người vì không nhường đường
Bị cáo Trần Văn Hiền bị áp giải đến phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: Kỳ Hoa

Sau đó Vũ cùng Linh và Cường Em dẫn xe về phía nhà Hùng. Đi được khoảng 7 m, ba người nghe thấy âm thanh phát ra từ phía sau. Nhóm này quay lại, thấy Hiền đang dùng chân đạp nhiều lần vào người Đức. Đức được đưa đi cấp cứu nhưng đến 13h ngày 27/3/2014 thì tử vong.

Xét thấy kháng cáo không đủ căn cứ, HĐXX tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm 17 năm tù đối với Trần Văn Hiền về tội Giết người.

 

Bạn đang đọc bài viết Bác kháng cáo của kẻ giết người vì không nhường đường tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Kỳ Hoa / news.zing.vn