Không lâu sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ khối u ở gần tủy sống, cựu ngôi sao Michael Ballack lại trở thành tâm điểm chú ý. Lần này là màn cặp kè của cựu danh thủ 44 tuổi với bóng hồng kém 7 tuổi, Shermine Shahrivar.

Ballack 'cua' cựu Hoa hậu châu Âu

Theo tờ Bild, Ballack và Shahrivar mới đây đã công khai quan hệ tình cảm qua bữa ăn tối trong khung cảnh lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm Munich. "Không có gì còn nghi ngờ nữa, Ballack và Shahrivar giờ đây đã là một cặp tình nhân", nguồn tin thân cận từ Ballack chia sẻ trên tờ Bild, "Với Ballack, mọi sự quan tâm của anh ấy giờ đây đều dành cho Shahrivar".

Tới hiện tại, việc Ballack gặp gỡ rồi chinh phục cựu người mẫu Shahrivar ở đâu và trong hoàn cảnh như thế nào vẫn là một ẩn số. Thực tế, mối quan hệ giữa Ballack và Shahrivar chẳng khác gì rổ rá cạp lại. Trước khi ngã vào vòng tay Ballack, Shahrivar từng có thời gian dài chung sống như vợ chồng với nhà thiết kế thời trang Markus Klosseck. Bất chấp việc có với nhau một cậu con trai, cả hai sau đó vẫn quyết định đường ai nấy đi. 

Gây ồn ào hơn cả trong đời sống tình ái của Shahrivar - cựu siêu mẫu người Đức gốc Iran và từng đoạt vương miện hoa hậu châu Âu 2005 là cuộc tình với Lapo Elkann, cháu ngoại của Gianni Agnelli - cố chủ tịch hãng xe nổi tiếng Fiat. Mối quan hệ tình cảm giữa Shahrivar và công tử gia tộc Fiat (tập đoàn vốn nắm quyền sở hữu CLB Juventus) đã khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực. Thậm chí, từng rộ lên thông tin cho rằng, công tử gia tộc Fiat nhăm nhe sẽ tổ chức một đám cưới rình rang với Shahrivar. Đáng tiếc, cả hai đã nói lời chia tay trong năm 2016.

Trong khi đó, Ballack cũng đã trải qua một lần "đắm đò" sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với cô vợ Simone. Có với nhau 3 mặt con: Louis, Emilio và Jordi song đáng tiếc, cựu tiền vệ Chelsea vẫn xé bỏ giao kèo hôn nhân. Nguyên nhân chính bởi Ballack đã lén lút qua lại với Imogen Thomas, "sát thủ" của cánh cầu thủ với những "nạn nhân" như Dwight Yorke, Cristiano Ronaldo hay Ryan Giggs.