Người thân và bạn bè vẫn đang dành sự quan tâm, thăm hỏi đến ca sĩ Phương Loan.

Một người bạn có mối thân tình lâu năm với gia đình Chí Tài - Phương Loan vừa sắp xếp thời gian cuối tuần để đến viếng thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ và cho biết: "Em đến thăm anh một chiều mưa.

Như thường lệ mấy chị em lại ra thăm anh, hôm nay trời Cali mưa buồn mây đen bao quanh khu mình ở, nhưng khi đến nơi anh an vị thì trời quang mây tạnh. Bắt gặp chị (Phương Loan - PV) đến trước và đang khóc trước linh vị anh, thấy thương quá!

Phương Loan (bên trái - PV) chụp hình kỉ niệm cùng một người bạn đến thăm viếng nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Phương Loan (bên trái - PV) chụp hình kỉ niệm cùng một người bạn đến thăm viếng nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mình vội vàng đưa tay xua xua và nói đừng khóc nữa, anh đang rất là hạnh phúc trên kia và nhìn xuống tụi mình kìa. Chị phải mạnh mẽ lên để anh an lòng nhé chị.

Nói cho qua chứ mình cũng đau xé lòng, biết rằng nỗi đau này không thể vơi đi một sớm một chiều, nhưng người đã ra đi thì không quay lại được, người ở lại mới thương thật thương.

Đang đọc kinh thì có một chú chim bay lòng vòng và đậu trên bình hoa, chị Heo nói: Ý có con chim kìa mọi người, chắc anh Tài về đó. Không kịp chụp hình thì chú chim vụt bay đi.

Khi những lời kinh chấm dứt thì mưa bắt đầu rơi nặng hạt, mọi người vội vàng thu xếp ra về, thấy chị lên xe bỗng nước mắt mình rơi hay những hạt mưa tạt vào mặt mình...". Sau khi đọc được những chia sẻ trên, nhiều bạn bè đã gửi lời động viên tinh thần Phương Loan.

Ngày 09/12/2020, nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở Việt Nam sau cơn đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Sau khi tổ chức tang lễ chu đáo cho chồng ở cả quê hương và ở Mỹ, Phương Loan quyết định để hài cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài được an vị ở một nghĩa trang gần nơi cô sinh sống.

Trong suốt hơn 1 tháng qua, Phương Loan vẫn thường xuyên thăm viếng nơi an nghỉ của ông xã. Đồng thời dịp cuối tuần và những khi rảnh rỗi, cô đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người.

Bạn bè xót xa khi Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Gương mặt buồn bã của ca sĩ Phương Loan.

Gương mặt buồn bã của ca sĩ Phương Loan.