Chứng kiến bạn cùng phòng nhiều lần dẫn người yêu về phòng, cô gái không khỏi bức xúc liền đăng bài lên MXH để giải tỏa nỗi lòng.

Câu chuyện về cô bạn ở trọ "bá đạo" được một tài khoản có tên N.K chia sẻ và chủ đề này nhanh chóng hút sự chú ý, bình luận từ số đông.

Theo đó, N.K đang ở trọ cùng một bạn nữ hơn tuổi từ cuối tháng 12/2019. Cùng là sinh viên và cùng cảnh đi thuê nhà, cứ ngỡ cả hai sẽ có cuộc sống thoải mái nhưng sau một thời gian chung sống, việc ở bẩn và hành động quá lố của bạn cùng phòng khiến N.K không khỏi ấm ức.

Phòng ở là của chung nhưng cô bạn kia rất hay dẫn người yêu về phòng. Cặp đôi thậm chí nằm dài trên giường và có những hành động thân mật quá lố, gây nhức mắt. Có những ngày N.K đi học về thì người yêu bạn cùng phòng ra mở cửa mà trên người chỉ có chiếc quần đùi ngắn, rất tự nhiên khiến cô phải đỏ mặt. Hay rồi có những ngày, cô bạn còn để trai lạ ngủ lại phòng trọ chung với lý do... say rượu!!!

"Chị bảo là chị không bao giờ dắt trai về phòng. Ấy vậy mà vào một ngày đẹp trời, mình đi học về sớm thấy một anh chàng sáng sủa đang ngồi trên giường và hành động của chị là nằm ườn ra. Chắc phải khoảng 30 phút sau mới về. Mà lí do chị cho vào phòng là vì: Uống say quá nên mới ngủ nhờ chứ không phải người yêu" - N.K viết.

Chuyện không dừng lại ở đó, sống cùng nhau hơn 1 năm nhưng chưa bao giờ cô gái kia tự giác dọn phòng, đổ rác... Mọi việc đều đến tay N.K, rồi thậm chí đến cả việc nhỏ như đun nước uống chung.

Những hình ảnh thân mật giữa cô bạn cùng phòng và anh người yêu khiến N.K khó chịu.

Những hình ảnh thân mật giữa cô bạn cùng phòng và anh người yêu khiến N.K khó chịu.

Đỉnh điểm, cô bạn cùng phòng N.K bắt đầu nuôi mèo, hứa hẹn sẽ chăm chỉ tắm và dọn dẹp phân của thú cưng nhưng rồi lời hứa cứ dần bị lãng quên. Một tuần, cô bạn chỉ dọn đúng một lần khiến căn nhà vốn chẳng mấy ngăn nắp lại càng trở nên bừa bộn, lộn xộn hơn.

Có một lần N.K để quên túi rác ngoài hành lang 3-4 ngày không vứt thì cô gái kia đã liền dằn mặt: "Em để túi rác ngoài hiên mấy ngày không vứt à?", dù trong túi phần lớn là rác của cô.

Cô bạn cùng phòng bắt đầu nuôi mèo, nhưng độ chăm chỉ và sạch sẽ không được cải thiện như lời hứa ban đầu.

Cô bạn cùng phòng bắt đầu nuôi mèo, nhưng độ chăm chỉ và sạch sẽ không được cải thiện như lời hứa ban đầu.

Có lần, N.K hào hứng mua được chiếc tủ mới, để ở phòng đi mua đồ về lắp nốt thì  mèo của bạn cùng phòng tè bậy vào trong. Không một lời xin lỗi, cô nàng lấy cái giẻ lâu chân trước cửa phòng tắm lau qua, rồi thản nhiên lên đồ đẹp để đi chơi.

Những dòng chia sẻ đầy ấm ức của N.K về bạn cùng phòng khiến người đọc không khỏi bức xúc. Hàng trăm bình luận để lại dưới bài đăng, đa số ý kiến đều khuyên cô gái nên chuyển ra ở riêng hoặc sử dụng biện pháp mạng mẽ hơn nữa đối với trường hợp này.