Đang bị truy nã đặc biệt, bất ngờ được tòa tuyên 'đã chết'; Bắt đối tượng đâm Bí thư trị trấn;... hay Người đàn ông đâm gục bạn trai của con gái là những thông tin Pháp luật đáng chú ý ngày 18/5.

TP.HCM: Đang bị truy nã đặc biệt, bất ngờ được tòa tuyên 'đã chết'

Năm 2012, TAND Quận 3 ra tuyên bố đã chết với 3 người, trong số đó có Nguyễn Quang Vũ (sinh năm 1968).

Tuy nhiên, theo hồ sơ từ phía Bộ Công an thì Trần Quang Vũ là đối tượng bị truy nã thuộc vụ án Trần Đàm và đồng bọn buôn lậu hàng hóa qua biên giới xảy ra tại công ty Tân Trường Sanh và một số công ty khác ở TP.HCM và các tỉnh theo quyết định khởi tố vụ án hình sự từ năm 1997 của cơ quan An ninh điều tra Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an).

Viện KSND cấp cao tại TP.HCM đã ban hành quyết định kháng nghị tái thẩm theo hướng hủy bỏ quyết định của TAND quận 3 về việc tuyên bố 3 người đã chết. Lý do: 1 trong số 3 người được tuyên bố là đã chết vẫn đang bị truy nã.

Xem chi tiết tại đây.

Bắt đối tượng đâm gục Bí thư thị trấn Kỳ Sơn (Hòa Bình)

Trưa 16/5, tại trụ sở làm việc của thị trấn Kỳ Sơn (huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình) đã xảy ra một vụ tấn công nghiêm trọng khiến bí thư thị trấn này bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Sơn đã cử lực lượng trinh sát xuống hiện trường. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, đối tượng tấn công ông Khuyên đã bị các chiến sỹ trinh sát tóm gọn.

Xem chi tiết tại đây.

Ông bố đâm gục bạn trai của cô con gái tuổi 'teen' vì dám... hôn nhau

Bắt gặp đứa con gái mới 15 tuổi đi chơi đêm và đứng ôm ấp hôn nhau với bạn trai gần nhà, ông bố nóng giận lấy dao Thái Lan đâm một nhát vào đầu....

Xem chi tiết tại đây.

Tú bà xây phòng trọ 'nuôi' gái làng chơi

Nhằm qua mắt lực lượng chức năng, Đinh Thị Thủy đã cho xây 13 phòng trọ để chứa chấp gái mại dâm, thực hiện hoạt động mua bán dâm thu lời. Mỗi một cuộc 'mây mưa', ả kiếm về 200 ngàn đồng.

Tú bà
Chân dung 'má mì' Đinh Thị Thủy. (Ảnh infonet)

Xem chi tiết tại đây.

Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp cán bộ ngân hàng 'thụt két' hơn 100 tỉ

Chiều 17/5, CQĐT đã bắt khẩn cấp Chu Ngọc Hải (SN 1984, trú tại phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột), cán bộ tín dụng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Krông Bông.

Xem chi tiết tại đây.

Bản tin Pháp luật cập nhật các tin tức đáng chú ý về đời sống pháp luật trong ngày, xuất bản 18h hàng ngày.

Anh Vũ / Ngaynay.vn