TQ tập trận bắn đạn thật gần Triều Tiên; Hợp đồng vũ khí kỳ lạ của Nga; Mỹ có thể cùng lúc đè bẹp cả Nga lẫn Trung Quốc bằng máy bay tàng hình mới?,... là những tin tức quân sự nóng nhất ngày 8/8.

Huyền thoại nữ tình báo đầu tiên và giỏi nhất trong chiến tranh ở Việt Nam

Anh hùng - Đại tá tình báo Đinh Thị Vân. Ảnh: CL

Một nữ điệp viên chiến lược đã hy sinh hạnh phúc riêng, lấy vợ cho chồng để rồi sau mấy chục năm âm thầm làm nhiệm vụ nguy hiểm trong lòng địch, bà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng.

>> Xem chi tiết tại đây!

Mỹ có thể cùng lúc đè bẹp cả Nga lẫn Trung Quốc bằng máy bay tàng hình mới?

Máy bay ném bom tàng hình B-2 Spirit

Trí Thức Trẻ dẫn lời Tạp chí The National Interest cho biết, trong trường hợp nổ ra chiến tranh giữa Mỹ với 'liên quân' Nga và Trung Quốc, Mỹ sẽ là bên giành thắng lợi.

>> Xem chi tiết tại đây!

Trung Quốc tập trận bắn đạn thật sau vụ phóng tên lửa Triều Tiên

tl
Ảnh minh họa

Theo truyền thông Trung Quốc, hải quân nước này sẽ tiến hành hơn 10 loại cuộc tập trận và phóng hàng chục loại tên lửa trong suốt 4 ngày tập trận ngoài khơi bán đảo Triều Tiên, Tri thức trực tuyến đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Bất ngờ với hợp đồng vũ khí 'lạ' của Nga với quốc gia Đông Nam Á

Theo VnMedia, Indonesia cho biết họ sẽ lấy cà phê, dầu cọ và các mặt khác để đổi lấy các chiến đấu cơ của Nga, miêu tả lệnh pháp trừng phạt của Mỹ nhằm vào Nga là cơ hội để thúc đẩy các giao dịch thương mại.

>> Xem chi tiết tại đây!

Nga đứng đằng sau loại tên lửa Trung Quốc đem lên biên giới đe dọa Ấn Độ?

Hệ thống phòng không HQ-16A được coi là một trong những vũ khí lợi hại của Trung Quốc, để đề phòng Ấn Độ. Điều bất ngờ là chính Nga đã giúp Trung Quốc phát triển thành công hệ thống này, An ninh thủ đô cho biết.

>> Xem chi tiết tại đây!

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: TQ tập trận bắn đạn thật gần Triều Tiên; Hợp đồng vũ khí kỳ lạ của Nga tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online