Vẻ đẹp căng tràn của bóng hồng không quân Mỹ; Sức mạnh đáng sợ của đội tàu Kilo Việt Nam; Hệ thống phòng không độc nhất vô nhị khiến Mỹ cũng phải 'phát thèm',... là những tin tức quân sự nóng nhất trong ngày 11/10.

Uy lực đáng gờm của đội tàu Kilo Việt Nam

Tàu ngầm Kilo 183 - TP.HCM của Việt Nam. Ảnh: TTVH

Đội hình 6 tàu ngầm Kilo đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hiện đại hoá vũ khí, khí tài quân sự, nâng cao sức chiến đấu của Hải quân nhân dân Việt Nam.

>> Xem chi tiết tại đây!

Hai máy bay ném bom Mỹ tập trận gần bán đảo Triều Tiên giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng'

máy bay ném bom
Ảnh minh họa

Hai máy bay ném bom B-1B Lancer của không quân Mỹ đã bay qua bán đảo Triều Tiên hôm 10/10 giữa lúc căng thẳng về chương trình hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng dâng cao.

>> Xem chi tiết tại đây!

Vẻ đẹp nóng bỏng của 'bóng hồng' không quân Mỹ khiến dân mạng 'phát sốt'

không quân Mỹ

Gia nhập Không quân Mỹ từ khi mới 19 tuổi, Alysia Macedo thường đăng tải lên mạng xã hội những bức ảnh khoe thân hình nóng bỏng ngay cả trong bộ trang phục quân đội khiến dân mạng sục sôi.

>> Xem chi tiết tại đây!

Hệ thống phòng không độc nhất vô nhị khiến Mỹ cũng phải 'phát thèm'

Theo An ninh thủ đô, Israel hiện đang trưng bày hệ thống phòng không Iron Dome (Mái vòm sắt) cho các lãnh đạo quân đội Mỹ tham quan, nhằm mục tiêu thuyết phục Washington mua hệ thống này trong tương lai gần.

>> Xem chi tiết tại đây!

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Vẻ đẹp căng tràn của bóng hồng không quân Mỹ; Uy lực đáng gờm của đội tàu Kilo Việt Nam tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online