Đổ thuốc diệt cỏ vào nội y vợ vì ghen; Công nghiệp phim người lớn ở Nga; Căng thẳng giữa Donald Trump và bộ trưởng quốc phòng chỉ định,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 9/1.

Góc khuất ngành công nghiệp phim người lớn khét tiếng Nga

người lớn
Ảnh minh họa: Getty

Theo Báo Đất Việt, Nga là một trong 3 quốc gia (cùng với Nhật Bản và Mỹ) có nền công nghiệp giải trí giành cho người lớn phát triển nhất thế giới.

>> Xem chi tiết tại đây!

Chồng nổi cơn ghen đổ thuốc diệt cỏ vào nội y của vợ

ghen
Ảnh minh họa

Một tòa án ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa xét xử vụ án người chồng đổ thuốc diệt cỏ và nội y của vợ từng gây xôn xao dư luận nước này, Vietnamplus đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Căng thẳng giữa Donald Trump và bộ trưởng quốc phòng chỉ định

Tổng thống tân cử Mỹ Donald Trump (trái) và tướng James Mattis, ngày 19/11/ 2016 tại Trump International Golf Club, New Jersey. Ảnh: Getty

Tổng thống đắc cử của Mỹ, bộ trưởng Quốc phòng chưa được quốc hội chấp thuận nhưng giữa ông Donald Trump và tướng James Mattis đã xảy ra lủng củng, Bizlive đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Khách đi máy bay thản nhiên phơi đồ lót, trồng cây chuối

đồ lót
Hành khách phơi đồ lót trên ghế máy bay. Ảnh: Vietnamnet

Theo Vietnamnet, nhiều hành khách và tiếp viên hàng không khắp thế giới đã lên mạng xã hội để bày tỏ bất bình về những thói xấu của một số vị khách.

>> Xem chi tiết tại đây!

Phát hiện người không có não vẫn sống khoẻ mạnh

Phát hiện người không có não vẫn sống khoẻ mạnh. Ảnh minh hoạ

Với hộp sọ rỗng và không có não bên trong nhưng người này vẫn sống và làm việc như người bình thường, Vietq đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây! 

 

Bản tin thế giới nóng 24h: Ông Trump khiến TQ lo sốt vó; Bà đòi đổi cháu sơ sinh vì...quá xấu

Ông Trump khiến TQ lo sốt vó; Bà đòi đổi cháu sơ sinh vì...quá xấu; Bài diễn văn cuối cùng của ông Obama gây sốt,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 8/1.

 

Bản tin thế giới 24h: Putin thắng Obama cú chót như thế nào?; Giải mã lý do Trump lạnh nhạt với TQ

Tại sao ông Trump ngọt ngào với Nga, lạnh nhạt với Trung Quốc?; Tình báo Mỹ cáo buộc Putin 'chỉ đạo' tấn công mạng bầu cử hay Xả súng tại sân bay Mỹ là những tin nóng trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin thế giới nóng 24h: Đổ thuốc diệt cỏ vào nội y vợ vì ghen; Công nghiệp phim người lớn ở Nga tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tintuc.com.vn