Ông Trump khiến TQ lo sốt vó; Bà đòi đổi cháu sơ sinh vì...quá xấu; Bài diễn văn cuối cùng của ông Obama gây sốt,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 8/1.

Trung Quốc lo ngại khi ông Trump và Putin xích lại gần nhau

trump 1
Tổng thống mới đắc cử Donald Trump. Ảnh: CBC

Bài viết "Trump, Nga và Trung Quốc" của tờ Thời báo Hoàn cầu (Trung Quốc), cho rằng Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump bắt đầu khiến Bắc Kinh phải lo lắng, Vietnamplus đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Bà mang cháu mới sinh đến bệnh viện đòi đổi vì... xấu

Theo Vtc 14, thấy diện mạo của cháu trai quá xấu xí so với tưởng tượng, một người bà ở Colombia cho rằng bệnh viện trao nhầm con người khác cho nhà mình nên đã yêu cầu... đổi lại.

>> Xem chi tiết tại đây!

Bài diễn văn cuối cùng của ông Obama gây sốt

Nhiều người chịu lạnh xếp hàng chờ lấy vé. Ảnh: AP

Hàng ngàn người dân Mỹ chờ đợi hàng giờ đồng hồ trong cái lạnh cắt da ngày 7/1 để cố có được tấm vé đến nghe bài diễn văn chia tay của Tổng thống Barack Obama tại thành phố Chicago, Người Lao Động đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Phát hiện sốc: Bị săn trộm triền miên, voi châu Phi mất bộ gien 'mọc ngà'

Những con voi đã bị cưa ngà đang truyền lại bộ gien "không mọc ngà" cho con cái chúng. Ảnh: Báo Tin Tức

Voi con châu Phi ngày nay bẩm sinh đã không có ngà do "tiến hoá" thích nghi với việc cha mẹ chúng bị bọn săn trộm cưa ngà, theo Báo Tin Tức.

>> Xem chi tiết tại đây!

Quân đội Chile tuyên bố 'tóm' được UFO phóng khí lạ trên bầu trời

Ảnh minh họa

Theo Báo Tin Tức, một chiếc trực thăng hải quân Chile khi đang triển khai nhiệm vụ tuần tra hàng ngày đã bắt được hình ảnh UFO xuất hiện trên trời và phát hiện nó phóng ra một loại khí lạ vào không khí.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

 

Bản tin thế giới 24h: Putin thắng Obama cú chót như thế nào?; Giải mã lý do Trump lạnh nhạt với TQ

Tại sao ông Trump ngọt ngào với Nga, lạnh nhạt với Trung Quốc?; Tình báo Mỹ cáo buộc Putin 'chỉ đạo' tấn công mạng bầu cử hay Xả súng tại sân bay Mỹ là những tin nóng trong ngày.

 

Bản tin thế giới nóng 24h: Loạt mỹ nữ múa cột trong đám tang; Khả năng chiến tranh Trung-Nhật nổ ra?

Loạt mỹ nữ múa cột trong đám tang; Khả năng chiến tranh Trung-Nhật nổ ra?; Có hay không chuyện 'gọi hồn, vong nhập'?,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 6/1.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin thế giới nóng 24h: Ông Trump khiến TQ lo sốt vó; Bà đòi đổi cháu sơ sinh vì...quá xấu tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tintuc.com.vn