Bao cao su này có thể đánh giá lượng calories tiêu hao, lực đẩy và thậm chí còn giúp phòng ngừa các bệnh tình dục.

Công ty British Condoms đến từ nước Anh vừa giới thiệu “bao cao su thông mình đầu tiên trên thế giới”. Sản phẩm này có tên i.Con, có khả năng chấm điểm cho “màn biểu diễn” của các quý ông.

i.Con thực chất là một “chiếc nhẫn”, bao bên ngoài bao cao su thông thường. Khi các quý ông đeo i.Con, thiết bị này sẽ tiếp nhận các chỉ số trong lúc quý ông hành sự rồi truyền dữ liệu về một ứng dụng cài trên smartphone.

british_company_icon_releases_the_first_picture_of_the_worlds_first_smart_condom_a_device_that_1511962386_725x725
i.Con, bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới

Thông qua những dữ liệu này, ứng dụng trong smartphone sẽ phân tích lượng calories được tiêu thụ trong lúc làm tình, tốc độ của những cú đẩy và tổng số những cú đẩy, và thời gian quý ông duy trì đối với mỗi tư thế khác nhau.

Không chỉ đánh giá các quý ông, i.Con còn có thể đo đạc độ khít của các quý bà.

Vì môi trường sử dụng khá đặc biệt nên i.Con rất nhẹ, không thấm nước, và chịu được chất tẩy. Như vậy người dùng có thể thoái mái lau rửa sản phẩm này để dùng lại lần sau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích thú với ý tưởng có một thiết bị bí mật đánh giá khả năng giường chiếu của mình.

Nhưng nhà sản xuất tuyên bố, i.Con còn có khả năng ngăn chặn những bệnh lây truyền qua đường tình dục, như bệnh chlamydia và giang mai. Không chỉ vậy, i.Con còn giúp bao cao su không bị tuột và ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn.

British Condoms tuyên bố, đã có 900.000 người nói rằng họ rất thích sản phẩm này, điều này chính là động lực khiến công ty sẽ đưa i.Con ra thị trường Anh vào tháng 1 năm sau.

Bạn đang đọc bài viết Bao cao su thông minh có khả năng ‘chấm điểm’ các quý ông tại chuyên mục Sống khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

QN (Theo India Times) / Tin nhanh Online