Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc truy xét và bắt giữ hai đối tượng chuyên đột nhập phòng trọ để khua khoắng

Ngày 6/4, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) thông báo tìm bị hại vụ đôi nam nữ đột nhập nhà trọ trộm nhiều tài sản tại phường Phước Long B. Hai đối tượng bị bắt giữ là Lâm Văn Hiền (29 tuổi, ở TP HCM) và Đỗ Thị Thúy An (29 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh).

Bắt 2 nhân vật chính trong clip gây bức xúc dư luận ở Thủ Đức  - Ảnh 1.

Hai đối tượng đã bị bắt giữ

Ngày 24-3, Hiền và An chạy xe máy đã tháo biển số đến một dãy trọ trên đường Đỗ Xuân Hợp. Tại đây, sau một hồi quan sát và tìm phòng trọ sơ hở, Hiền Và An đã bẻ khóa một phòng trọ, trộm một điện thoại di động và 4 đồng hồ đeo tay.

Ngày 28-3, Hiền và An tiếp tục đột nhập một phòng trọ trên đường 297 trộm 1 máy tính xách tay.

Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc truy xét và bắt giữ hai đối tượng này. Được biết, Hiền và An đã có gia đình riêng nhưng có mối quan hệ yêu đương và sống chung với nhau. Để có tiền sử dụng ma túy, cả hai bàn nhau trộm cắp tài sản của người dân.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại đôi nam nữ này đột nhập một số phòng trọ, lấy đi nhiều tài sản khiến nhiều người lo lắng và bức xúc.