Cặp đôi này đã đùn đẩy nhau và cuối cùng cô bạn gái là người chụp ảnh, quá đáng hơn họ còn cố tình chia sẻ cho cả quán chứng kiến khoảnh khắc khiếm nhã này.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải đoạn video check cam tại quán ăn khi nhận về sự cư xử rất khó hiểu của cặp đôi cũng có mặt tại quán khi đó.

Cô chia sẻ, do bản thân mình mặc váy ngắn và lúc đi lấy đồ đã bị một bạn nữ phát hiện sau đó chỉ trỏ cười cợt cùng người yêu. Chưa dừng lại tại đó, họ còn có ý định chụp ảnh cô gái nhưng và đùn đẩy nhau thực hiện.

Sau cùng, bạn nữ là người cầm điện thoại lên chụp và tấm ảnh ghi lại hết sức nhạy cảm, nhưng chưa dừng lại tại đó, bạn nữ kia còn airdrop tấm ảnh cho tất cả khách hàng tại quán.

Quả thực là một hành động vô cùng khiếm nhã và thậm chí là vi phạm quyền hình ảnh cá nhân. Cùng là con gái với nhau, không giúp nhau thì thôi lại còn cư xử như thế, đúng là vô cùng khó hiểu!

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ đã lập tức nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều lên án hành động mất lịch sự này, một số người còn cho rằng nếu đầy đủ bằng chứng thì chủ nhân vài viết hoàn toàn có thể đi báo công an.

- Phụ nữ, con gái mà không tôn trọng nhau thì đừng đòi hỏi người khác giới tôn trọng. Chán!

- Văn minh nó không nằm ở bộ quần áo đẹp mà nó nằm ở cách cư xử!

- Mang bằng chứng ra báo công an gấp chứ còn gì nữa. Bao giờ nhận cái giấy triệu tập của tòa lại xanh mặt luôn, xem có dám ngứa tay ngứa mắt kiểu đó nữa không.

- Lại được cả đôi, đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, anh chị nắm chặt lấy tay nhau, chớ xổng ra lại khổ người khác!