Trên trang cá nhân của hot girl 9X hiện đang vướng phải lùm xùm lộ clip nóng đã từng chia sẻ những bức ảnh hở bạo khoe trọn vòng 1.

V.T.A.T cô gái 9X từng là sinh viên của khoa Thanh nhạc, ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương mới đây bất ngờ vướng vào lùm xùm lộ clip nóng với bạn trai và được lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội.

Động thái đầu tiên của cô gái là khóa tài khoản chính trên Facebook nhưng trên Instagram tài khoản cá nhân của A.T vẫn hoạt động bình thường, trong loạt ảnh cô gái thường xuyên chia sẻ bất ngờ nhất là những chiếc ảnh hở bạo, khoe trọn vòng 1 và vòng 3 đầy gợi cảm.

Bất ngờ với ảnh bán nude khoe trọn vòng 1 của "hot girl tích xanh" nghi bị lộ clip nóng - Ảnh 1.

Trong những bức ảnh chụp từ năm 2018 đến 2019 "hot girl tích xanh" thường chia sẻ những bức ảnh khoe chụp nội y, bikini và những bộ đồ khoe vòng 1 và vòng 3 của mình, đáng chú ý trong số ảnh đó A.T còn chia sẻ 1 bức ảnh chụp bán nude khoe trọn vòng 1 và thân hình gợi cảm.

Bất ngờ với ảnh bán nude khoe trọn vòng 1 của "hot girl tích xanh" nghi bị lộ clip nóng - Ảnh 2.

Bất ngờ với ảnh bán nude khoe trọn vòng 1 của "hot girl tích xanh" nghi bị lộ clip nóng - Ảnh 3.

Bất ngờ với ảnh bán nude khoe trọn vòng 1 của "hot girl tích xanh" nghi bị lộ clip nóng - Ảnh 4.

Tài khoản Instagram của A.T hiện có gần 7.000 người theo dõi, cô gái 9X được nhiều người biết đến không chỉ bởi ngoại hình đẹp, mà còn xuất hiện một số vai diễn trong phim Về Nhà đi con, Đại gia chân đất...

Đặc biệt cô gái trẻ còn đã từng là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm 2020 dành được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.